1 trong 7 kiểu người chắc chắn bạn sẽ gặp khi đi họp lớp

Lần họp lớp tới, hãy thử kiểm nghiệm xem trong đám bạn cũ, có ai là 1 trong số những người như vậy không nhé.

7 kiểu người trong buổi họp lớp bạn chắn chắn sẽ gặp 

1. Kẻ cá biệt nhất trở thành một người chín chắn

2. Người học lực giỏi nhưng sự nghiệp lận đận vô cùng

3. Người khoe khoang về sự thành đạt

4. Người thầm lặng lột xác

5. Người bạn từng thích giờ không ưa nổi

6. Người bạn ghét bỗng dưng có cảm tình

7. Những người chẳng có gì thay đổi

Xem thêm bài viết được nhiều người quan tâm: Cách tổ chức họp lớp như nào cho ý nghĩa.

7 kiểu người trong buổi họp lớp bạn chắn chắn sẽ gặp :

1. Kẻ cá biệt nhất trở thành một người chín chắn

Trong lớp học, bên cạnh những thành viên ưu tú nhất luôn có những học sinh cá biệt nhất. Nghịch ngợm, đi muộn, nghỉ học, mải chơi, không làm bài tập… là những nét điển hình của nhóm học sinh cá biệt.

hoc-sinh-ca-biet

Ấy vậy mà khi gặp lại trong buổi họp lớp, hình ảnh nghịch ngợm của cậu bạn siêu quậy xưa kia bỗng bay biến. Thay vào đó là một hình ảnh điềm tĩnh, chững chạc khác xa hẳn khiến bạn khó có thể nhận ra.

>>> Tìm hiểu : Cách tổ chức họp lớp như nào?

2. Người học lực giỏi nhưng sự nghiệp lận đận vô cùng

Phải đi đến buổi họp lớp, bạn mới thấy cuộc đời đúng thật lắm éo le. Những người cá biệt trở nên chững chạc, ngược lại, những người học lực giỏi cứ ngỡ có một tương lai ổn định thì sự nghiệp lại chưa đi tới đâu.

Những hình ảnh châm biếm bạn tưởng chừng chỉ thấy trên mạng như: kiến trúc sư đi làm phụ hồ, học tài chính đi bán vé số, thiết kế thời trang làm công nhân may… lại rất có thể gặp được một nhân vật như vậy ngoài đời thực trong buổi họp lớp.

3. Người khoe khoang về sự thành đạt

Tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại vốn là thói quen thường thấy ở đời. Thế nhưng sẽ không thể nào tránh khỏi được những người “nổ” quá mức. “Lương của tôi được tính bằng đô”, “Tôi đang làm quản lý ở công ty ABC (có tiếng)”… là những câu cửa miệng của những người thích khoe khoang trong buổi họp lớp.

Dẫu sao, bạn cũng không nên quá để ý đến sự khoe khoang quá mức của họ. Thêm chuyện, thêm vui và hãy coi thành tích của họ là một điều đáng để bản thân học hỏi và phấn đấu.

4. Người thầm lặng lột xác

Không chỉ là người học giỏi nhất, người cá biệt nhất mà trong lớp học ngày xưa sẽ luôn có những người im hơi lặng tiếng nhất. Không tiếp xúc, nói chuyện với ai. Làm gì cũng chỉ lẳng lặng một mình. Vậy mà bỗng chốc giờ đây, những con người ấy lại thay đổi hoàn toàn: Tính tình cởi mở, năng động, vẻ bề ngoài cực kỳ nổi bật và cuốn hút khiến ai ai cũng phải ngỡ ngàng.

5. Người bạn từng thích giờ không ưa nổi

Ngày xưa, có thể bạn đã từng thương thầm nhớ trộm một người trong lớp. Trước khi đến buổi họp lớp, trong tâm tưởng, bạn đã bồi hồi nhớ lại những cảm xúc vụng dại ngày ấy.

Thế nhưng khi gặp lại và trò chuyện, 2 người dường như không bắt nhịp được suy nghĩ của nhau. Câu chuyện dần đi vào ngõ cụt. Thậm chí bạn còn thấy người kia vô vị, nhạt nhẽo và có phần thật… dở hơi nữa.

thoi-hoc-sinh

Thời gian qua đi, mọi thứ đều có thể thay đổi. Tình yêu thuở học trò lại càng là thứ mong manh khó nắm giữ. Chúng mình nên trân trọng những xúc cảm ngây thơ, trong sáng và hãy để nó là một kỷ niệm đẹp.

6. Người bạn ghét bỗng dưng có cảm tình

Chúng ta thường dùng ánh mắt chủ quan để phán xét người khác mà không biết rằng, nếu không tiếp xúc gần gũi với một người thì không thể nào hiểu rõ về con người họ được.

thoi-hoc-sinh-2

Người bạn thấy khó ưa năm xưa giờ đây lại trở nên thật dễ mến. Họ còn khiến bạn phải ngưỡng mộ vì sự thành đạt và vẻ bề ngoài xinh đẹp, lịch lãm của mình. Biết đâu sau buổi họp lớp, lại có một mối tình đẹp dần được nảy sinh.

7. Những người chẳng có gì thay đổi

Thật lạ, từ đầu đến cuối bạn đã chứng kiến biết bao sự thay đổi bất ngờ. Vậy mà còn bất ngờ hơn khi biết được, có một người chẳng bao giờ thay đổi từ vẻ bề ngoài cho đến tính cách.

Và khi nhìn những người như vậy trong buổi họp lớp, bạn sẽ có thể nhẹ nhàng mỉm cười mà hồi tưởng lại một thời vui tươi và hồn nhiên của tuổi học trò đã qua.

>>> Có thể bạn muốn biết

Related Posts

Leave a comment

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản họp lớp, vui lòng check mai để tải về, nếu không có trong Inbox, bạn nhớ check trong spam nữa nhé!