TỔ CHỨC HỌP LỚP – K43/41/02 HỌC VIỆN TÀI CHÍNH LIÊN KHÓA 2005-2009

Ngày 22/09 có lẽ là dấu mốc đặc biệt nhất trong năm của những cựu học sinh K43/41/02 học viện tài chính. Sau 10 năm xa cách, sau bao cái hẹn không thành cuối cùng họ đã được cùng nhau trở về mái trường thân thương và tìm lại ký ức cất giấu hôm nào. Thật may mắn khi Vietwind trở thành đơn vị tổ chức họp lớp cho các cô cậu học trò khi xưa ấy. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc nghẹn ngào với họ nhé!

10 năm – một con số không phải lớn trong đời người nhưng chắc chắn là quá nhỏ để phai mờ đi ký ức của một thời sinh viên. Mới ngày nào còn là cô cậu học trò nhiệt huyết và hừng hừng sức trẻ, giờ đây họ đã đầy đủ với hai chữ “trưởng thành”. Mỗi người một nơi chốn, một gia đình và sự nghiệp riêng nhưng nỗi nhớ bạn bè, thầy cô thì chưa bao giờ nguôi ngoai.

tổ chức họp lớp

Ngay từ giây phút đầu tiên của buổi hội ngộ, bao cảm xúc đã ùa về như cơn mưa mùa hạ. Ngược dòng thời gian để  nhớ lại ký ức hôm nào. Nhớ ngày đầu lên giảng đường, những ánh mắt chạm nhau đầy bỡ ngỡ. Rồi những ngày rong chơi dưới sân trường ngập tràn nắng vàng, phượng rơi hồng trang sách. Hồ đô la, nhà đại bàng, vườn tình yêu, ký túc xá,… những “kỳ quan” AOF từng là nơi chúng ta kể cho nhau nghe biết bao câu chuyện vui buồn. Giờ chỉ còn là kỷ niệm in hằn trong tim.

tổ chức họp lớp

Tiếp nối ngày trở về đầy cảm xúc, Thầy trò K43/41/02 AOF  di chuyển tới nhà hàng để dùng cơm trưa. Với 6 năm kinh nghiệm tổ chức họp lớp – tri ân thầy cô, Vetwind chuẩn bị những món ăn kỹ lưỡng và đặc biệt để mang tới không gian ấm cúng nhất cho họ. Bởi chúng tôi hiểu đây sẽ là cơ hội hiếm hoi mà mọi người có thể quây quần bên nhau, ôn lại kỷ niệm và trao nhau những lời chúc thân thương.

tổ chức họp lớp

Ngày xưa đó đã mãi mãi đi xa nhưng hôm nay cả lớp lại có cơ hội bên nhau. Giây phút lắng đọng nhất có lẽ là khi lắng nghe tâm sự của thầy – người đã hy sinh cả cuộc đời, chắp cánh cho những lứa học trò bay cao. Chỉ là đôi khi, những chuyến đò qua sông quá vội vàng nên có những lời Thầy trò chưa kịp nói ra.

tổ chức họp lớp

Dẫu biết, công lao dạy dỗ là vô bờ bến nhưng bó hoa tươi thắm là đủ để Thầy hiểu được tấm lòng của những cô cậu học trò. Bởi với Thầy thì thành công của học trò mới thực sự là món quà quý giá nhất.

tổ chức họp lớp

tổ chức họp lớp

tổ chức họp lớp

Dù đã trở thành những ông bố, bà mẹ nhưng trong ngóc ngách nào đó của tâm hồn, họ vẫn còn là những cô cậu học trò tinh nghịch. Thấu hiểu được điều đó, chương trình tổ chức họp lớp của Vietwind đã tạo cơ hội để những chàng trai cô gái một lần nữa lại được là chính mình, trở lại cái thời “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”.

tổ chức họp lớp

tổ chức họp lớp Những lời khi xưa chưa kịp nói ra 

tổ chức họp lớp Giây phút nghẹn ngào cảm xúc 

tổ chức họp lớp

tổ chức họp lớp Lời hứa mãi là bạn thân

tổ chức họp lớp

Chặng đường dài còn ở phía trước, chông gai còn nhiều nhưng đừng vì thế mà quên rằng: “Thanh xuân ấy, chúng ta đã từng có nhau”. Dù tất cả chỉ còn là ký ức nhưng bạn bè, thầy cô vẫn luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta. Nếu bạn thấy nhớ hãy cứ hẹn, đừng mãi cất giấu nơi đáy lòng để rồi phải hối tiếc. Với kinh nghiệm 6 năm tổ chức họp lớp – tri ân thầy cô, Vietwind luôn sẵn sàng giúp đỡ, lắng nghe tâm tư của bạn và mong muốn mang tới khách hàng một ngày trở về thực sự ý nghĩa. 

Related Posts

Leave a comment

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Đăng ký tải kịch bản họp lớp

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản họp lớp, vui lòng check mai để tải về, nếu không có trong Inbox, bạn nhớ check trong spam nữa nhé!