Tổ chức lễ khai trương cửa hàng – Công ty TNHH Era Watch

Với sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, lễ khai trương cửa hàng Erawatch ngày 12/11 vừa qua tại số 100 Thái Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút rất nhiều khách hàng đến tham dự. VIETWIND vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện này.

Erawatch là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là các thương hiệu đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sỹ. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động, hệ thống phân phối của Erawatch đã có tổng cộng 8 showroom đặt tại những quận lớn của thủ đô Hà Nội. Cửa hàng Erawatch tại số 100 Thái Hà khai trương là showroom thứ 9 và được lựa chọn là showroom chính, thường xuyên cập nhật, trưng bày những sản phẩm mới nhất của Erawatch.

Sáng sớm ngày khai trương, trời Hà Nội u ám, những cơn mưa đầu mùa đông cùng với thời tiết ngoài trời trở lạnh khiến Ban tổ chức vô cùng lo lắng. Thế nhưng khi giờ hoàng đạo bắt đầu, trời bỗng khô ráo hẳn. Cùng với sức hút đặc biệt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và các chương trình khuyến mại hấp dẫn áp dụng trong buổi lễ đã thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ chất lượng với giá tốt đến tham quan, mua hàng, khiến showroom chật kín người từ ngoài vào trong.

Những nữ PG xinh đẹp hỗ trợ Ban tổ chức buổi lễ tiến hành nghi lễ cắt băng khai trương

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc xuất hiện, giao lưu và biểu diễn khiến nhiều khán giả thích thú

Đặc biệt chính tay anh bốc thăm may mắn và trao thưởng cho khách tham dự

Ai cũng mong muốn mua được một chiếc đồng hồ chất lượng với giá tốt nhất, khiến cho ngày khai trương showroom của Erawatch chật cứng từ ngoài vào trong

Kết thúc là khởi điểm của sự bắt đầu. Mặc dù là mùa sự kiện cuối năm, nhưng VIETWIND rất vui mừng khi được thực hiện liên tiếp các sự kiện khai trương, khánh thành, chào mừng nhiều doanh nghiệp mới, sản phẩm mới, dịch vụ mới đi vào hoạt động và cũng là những khách hàng mới mà chúng tôi được vinh dự đồng hành. Cảm ơn Erawatch đã tin tưởng lựa chọn! Hẹn gặp các bạn trong những sự kiện kế tiếp.

Leave a comment