Tổ chức lễ khai trương cửa hàng Lotteria Vinhomes Gardenia

Ngày 1/12 vừa qua, VIETWIND vinh dự đồng hành cùng LOTTERIA – Một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu thế giới tổ chức thành công lễ khai trương cửa hàng mới tại khu đô thị Vinhomes Gardenia, Mỹ Đình.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, Lotteria – Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh trực thuộc tập đoàn Lotte hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước. Gà rán cùng với các món ăn fastfood của Lotte được rất nhiều người yêu thích và trở thành lựa chọn  hàng đầu của các gia đình, các bạn thanh thiếu niên trong mỗi dịp tụ họp.

Đúng như tính cách của một thương hiệu thức ăn nhanh, lễ khai trương cửa hàng Lotteria tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình diễn ra hết sức sôi động, tưng bừng, nổi bật với màu đỏ chủ đạo rất bắt mắt, trẻ trung.

Toàn cảnh không gian chính diễn ra lễ khai trương được ekip Vietwind setup chu đáo trước giờ G

Rất nhiều gia đình mang theo con nhỏ đến dự lễ khai trương, cùng nhau sum vầy và hưởng những ưu đãi hấp dẫn

Không riêng gì trẻ em, Lotteria cũng là thương hiệu đồ ăn nhanh yêu thích của mọi lứa tuổi

Múa lân tưng bừng chào mừng ngày khai trương

Đại diện tập đoàn Lotte phát biểu tại buổi lễ

Nghi lễ cắt băng khai trương như một thông báo chính thức: Từ nay, Lotteria sẽ trở thành một địa điểm ăn uống lý tưởng của toàn bộ cư dân Vinhomes Gardenia

Là một thương hiệu thức ăn nhanh năng động và hướng tới giới trẻ, tiết mục biểu diễn trong buổi lễ được ekip Vietwind lựa chọn rất sôi động, trẻ trung và tinh nghịch

Khách hàng ở mọi lứa tuổi đến mua đồ ăn chật kín cửa hàng Lotteria Vinhomes Gardenia trong ngày khai trương

Muốn thưởng thức đồ ăn nhanh hấp dẫn, hãy ghé ngay Lotteria. Muốn tổ chức khai trương chuyên nghiệp, hãy nhớ đến VIETWIND EVENT bạn nhé!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment