Tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập – Công ty TNHH Hal Việt Nam

Ngày 16/12 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Công ty TNHH Hal Việt Nam đã diễn ra hết sức hoành tráng và ấn tượng. Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện trọng đại này.

Chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập – Công ty TNHH Hal Việt Nam

15 năm hoạt động kiên cường và bền bỉ – Con thuyền Hal Việt Nam nay đã vững vàng vượt sóng vươn xa, tiếp tục khám phá, chinh phục những mục tiêu dài hạn phía trước. Để vượt qua được những sóng gió trên chặng đường phát triển, đó là sự kết hợp giữa hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo – những người thủy thủ bản lĩnh cùng 1600 CBNV Hal – những người gìn giữ và duy trì cho bộ máy của con tàu Hal được hoạt động trơn tru, ổn định.

Chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập không chỉ mang ý nghĩa đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển, mà còn là dịp để toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Hal cùng nhìn lại quá trình phấn đấu, cùng khích lệ nhau tiếp tục giữ vững tinh thần, sức mạnh chinh phục những mục tiêu cao hơn trong giai đoạn mới.

Góc check-in với concept Con thuyền Hal Việt Nam luôn “Vững nền tảng – Sáng tương lai”

Thảm đỏ và đội ngũ PG xinh đẹp sẵn sàng tiếp đón khách mời

Chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hal có sự tham dự của 1600 CBCNV

Cùng Ban lãnh đạo và các vị khách quý

Tiết mục trống hội tưng bừng mở màn cho buổi lễ

Những tiết mục múa mang đầy tính nghệ thuật

Nếu không nói ra có lẽ ít ai biết được đây đều là những tiết mục được chính CBNV Hal Việt Nam tập luyện và biểu diễn

Mỗi tiết mục đều mang những màu sắc rất riêng

Đem đến những nụ cười rạng rỡ, tươi vui cho khán giả 

Hội trường chật kín với sự tham dự của gần 2000 người

Ông Tanaka Kenji – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hal Việt Nam phát biểu khai mạc

Những cá nhân xuất sắc, cống hiến và gắn bó cùng Hal được vinh danh tại buổi lễ

Lễ khai tiệc chúc mừng Hal Việt Nam tròn 15 năm hoạt động và phát triển diễn ra trang trọng

Bữa tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập Hal thêm dư vị đậm đà, hấp dẫn cùng các tiết mục nghệ thuật được những nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn

Cuối buổi lễ, phần bốc thăm may mắn diễn ra bất ngờ với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây cũng là một món quà tri ân ý nghĩa BLĐ Hal Việt Nam mong muốn gửi đến CBNV của mình.

Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần, ekip Vietwind lại được đồng hành cùng Hal Việt Nam trong những sự kiện trong đại. Ngày 19/12/2016 là sự kiện Year End Party kết hợp Family day, đến ngày 16/12/2017 là chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trang trọng và ý nghĩa. Trong vai trò người làm công tác tổ chức sự kiện, được phục vụ khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tiếp tục tin tưởng lựa chọn, Vietwind luôn trân trọng, tự hào và xác định đó là mục tiêu lâu dài trên chặng đường hoạt động phía trước.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại Hal Việt Nam trong những sự kiện kế tiếp!

Leave a comment