Tổ chức Ngày hội gia đình – De Heus Việt Nam

Ngày 27/1 vừa qua, chương trình Ngày hội gia đình kết hợp tiệc tất niên cuối năm với sự tham dự của 800 thành viên đại gia đình Nhà máy De Heus Việt Nam tại Hải Phòng cùng 100 vị khách mời đã diễn ra hết sức ý nghĩa trong không khí nô nức, vui tươi với rất nhiều gian hàng trò chơi đặc sắc và bữa tiệc sum vầy đầm ấm. VIETWIND vinh dự là đơn vị thực hiện tổ chức chương trình.

Được tổ chức vào những ngày cuối năm Định Dậu, trong không khí tạm biệt năm cũ, chào đón xuân Mậu Tuất 2018, chương trình Family day 2018 của De Heus Hải Phòng được ekip VIETWIND thiết kế mang chủ đề hội chợ Xuân, với những gian hàng trò chơi đặc sắc đan xen giữa hiện đại và truyền thống, dành cho cả người lớn và các em thiếu nhi.

Các gian hàng trò chơi dân gian như: xin chữ thầy đồ, nặn tò he, ném vòng cổ chai, tôm cua cá… Các gian hàng trò chơi hiện đại như: cầu trượt liên hoàn, tô tượng, đấm bốc, đua thú nhún… Cả bố mẹ và các con đều có thể cùng tham gia các trò chơi này, như một cách để giúp các thành viên trong gia đình thêm kết nối và xích lại gần nhau hơn.

 

Các em nhỏ được gặp và vui chơi cùng bạn Gấu Panda, bạn chim Angry Bird – Những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng

Không gì hạnh phúc hơn khi thấy con mình có một ngày vui chơi ý nghĩa

Trò chơi đua thú nhún giúp các bé rèn luyện thể chất

Có rất nhiều trò chơi vui nhộn dành cho cả trẻ em và người lớn

Các gian hàng trò chơi tôm cua cá

Hay xin chữ thầy đồ

Và nặn tò he như mang không khí ngày Tết cổ truyền về với ngày hội family day của CBNV De Heus

Kết thúc ngày hội gia đình với những hoạt động bổ ích và ý nghĩa, gia đình CBNV De Heus Hải Phòng cùng các vị khách mời tham dự bữa tiệc tất niên 2017 thân tình, ấm áp

Với một doanh nghiệp có số lượng CBNV lớn như Nhà máy De Heus Hải Phòng, nếu chỉ tổ chức một bữa tiệc tất niên cuối năm đơn thuần, sẽ rất dễ xảy ra tình trạng rời rạc, người tham dự chỉ quan tâm đến những món ăn trên bàn tiệc của mình. Tuy nhiên, việc tổ chức ngày hội gia đình như một chất xúc tác kéo các thành viên lại xích lại gần với nhau, từ đó giúp cho bữa tiệc cuối năm thêm trọn vẹn, đầm ấm và mang đúng ý nghĩa sum vầy, gắn kết.

Cảm ơn De Heus đã một lần nữa lựa chọn VIETWIND đồng hành. Kính chúc toàn thể đại gia đình De Heus một năm mới tấn tài, đắc lộc, vạn sự hanh thông!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment