Tổ chức tiệc cuối năm – Công ty Cổ phần Green Feed Việt Nam

Ngày 20/1 vừa qua, Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức tiệc tất niên 2017 cho 1500 thành viên trong đại gia đình Công ty Cổ phần Green Feed Việt Nam khu vực phía Bắc. Với chủ đề “Xuân tiếp nối 2017”, tham dự chương trình, CBNV Green Feed và gia đình đã được tham gia một buổi hội chợ Xuân với nhiều gian hàng vui chơi ý nghĩa mang đậm tinh thần Tết Việt cùng bữa tiệc gala ấm cúng và thân tình.

Chương trình tổ chức tiệc tất niên 2017 – Green Feed Việt Nam

Công ty CP Green Feed Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản với hệ thống 6 nhà máy đặt tại các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Định, Vĩnh Long, Hưng Yên và Hà Nam. Chương trình tổ chức tiệc tất niên 2017 ngày 20/1 vừa qua là bữa tiệc chào năm mới của đại gia đình Green Feed khu vực phía bắc, với sự tham dự của 1500 CBNV và người thân đến từ 2 nhà máy Hưng Yên và Hà Nam. 

Với những doanh nghiệp lớn, đa chi nhánh như Green Feed, việc tổ chức một hoạt động văn hóa nội bộ chung như tiệc cuối năm không phải dễ, bởi để gắn kết cả hàng ngàn người, cần một chương trình được xây dựng bài bản, thiết thực và ý nghĩa. Hiểu được điều này, ekip Vietwind đã lồng ghép vào bữa tiệc tất niên chương trình Hội chợ Xuân, với rất nhiều gian hàng vui chơi như xin chữ ông Đồ, ném phi tiêu, đấm bốc, các gian hàng trò chơi dành cho trẻ em và gian hàng đồ ăn với nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Đây là dịp để mỗi CBNV có cơ hội vui chơi cùng các thành viên trong gia đình, đồng thời thêm đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.

Các gian hàng được bài trí theo concept hội chợ Xuân – một nét đẹp truyền thống của văn hóa Tết Việt

Gian hàng xin chữ ông Đồ

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Những trò chơi cả gia đình có thể cùng chơi với nhau rất vui vẻ

Hội chợ xuân có những thức quà truyền thống

Và ấm áp bếp lửa ngày Tết

Đại gia đình Green Feed nô nức trẩy hội

Một gian hàng đặc biệt của Nhà máy Hà Nam

Chương trình tổ chức tiệc tất niên 2017 vừa là ngày hội gia đình của đại gia đình Green Feed

Vừa là ngày hội gia đình của mỗi CBNV

Ngay sau khi hội chợ xuân kết thúc, chương trình tổ chức tiệc tất niên tiếp nối với bữa tiệc gala ấm cúng nhưng không kém phần sôi động. Mở màn là tiết mục múa lân chào xuân mới. Đan xen giữa phần khen thưởng nhân viên xuất sắc là các tiết mục cây nhà lá vườn. Sự xuất hiện của ca sĩ Ý Lan – nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với dòng nhạc Bolero đem đến những giây phút sảng khoái. Và cuối cùng, bữa tiệc kết thúc với phần bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị ai ai cũng háo hức.

Tiết mục múa lân mở màn tưng bừng, chào xuân mới 2018

Lãnh đạo Green Feed phát biểu khai mạc, gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV Công ty về một năm nỗ lực cống hiến đã qua

Những nhân viên xuất sắc được khen thưởng

Cùng hát vang bài ca Green Feed

Những tiết mục cây nhà lá vườn đan xen suốt chương trình

Sự xuất hiện đặc biệt của danh ca Bolero Ý Lan làm nóng bầu không khí chương trình

Tiết mục ảo thuật đem đến những phút giây thích thú cho các em nhỏ

Hào hứng bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị

Với những hoạt động ý nghĩa như chương trình tổ chức tiệc tất niên 2017 trên đây, không có gì khó hiểu khi trong những năm qua, Green Feed liên tục tăng trưởng và đến nay đang giữ vị trí 91 trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Một tập thể vững mạnh, đoàn kết chắc chắn sẽ tạo nên thành công bền vững. Chúc cho Green Feed “Không ngừng Mơ ước – Không ngừng Vươn cao” trong năm 2018!

Leave a comment