Tổ chức MICE – Keysight Technologies Inc

Với kinh nghiệm dày dạn tổ chức du lịch MICE, ngày 16 – 17/08 vừa qua, Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức thành công chương trình MICE tour tri ân Đại lý cho công ty Keysight Technologies Inc với sự tham dự của gần 20 vị khách mời là lãnh đạo cấp cao đến từ các Nhà phân phối, Đại lý tại khu vực Đông Nam Á.

Chương trình MICE tour tri ân Đại lý khu vực Đông Nam Á – Công ty Keysight

Keysight Technologies là tập đoàn độc lập chuyên sâu về nghiên cứu, chế tạo và sản xuất các thiết bị đo lường điện tử. Với lịch sử 75 năm hình thành và phát triển, Keysight luôn giữ vai trò tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị đo lường hiện đại nhất tới các khách hàng trên toàn thế giới.

Ngày 16 – 17/08 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hành cùng Keysight tổ chức chương trình MICE tour tri ân Đại lý khu vực Đông Nam Á. Nắm rõ tầm quan trọng của hội nghị, Vietwind đã lựa chọn khách sạn 5* Intercontinental Hanoi Westlake là nơi diễn ra sự kiện, đồng thời hết sức kỹ lưỡng trong việc đưa vào chương trình những nội dung mang đậm dấu ấn văn hóa đất nước – con người Việt Nam, đặc biệt là nét đẹp của Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến.

Chương trình MICE tour tri ân Đại lý khu vực Đông Nam Á mở đầu bằng buổi seminar diễn ra tại khách sạn 5* Intercontinental Hanoi Westlake. Gần 20 lãnh đạo cao cấp của các đại lý, nhà phân phối Keysight toàn khu vực Đông Nam Á đã có dịp giới thiệu, chia sẻ về doanh nghiệp và thị trường họ đang cung cấp.

Kết thúc buổi Semina, toàn thể khách mời cùng tham dự bữa tiệc gala tri ân sang trọng, thưởng thức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật mang đậm văn hóa truyền thống Việt Nam như múa hoa sen, múa nón lá, đan xen với các tiết mục hiện đại như múa Ấn, nhạc acoustic.

Ông Liu Lawrence – Tổng giám đốc khu vực Nam Á Thái Bình Dương thay mặt Keysight phát biểu gửi lời tri ân đến các đại lý

Bữa tiệc bắt đầu với rượu sâm panh và pháo điện chúc mừng

Hội nghị tri ân là dịp mở ra nhiều cơ hội hợp tác lâu dài phía trước

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đậm văn hóa truyền thống Việt như múa hoa sen

hay múa nón lá

đều khiến khách tham dự thích thú vì được tìm hiểu một phần nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam

Các tiết mục biểu diễn hiện đại như múa Ấn,

hay chơi nhạc Acoustic mang đến những sắc màu đa dạng, thú vị cho bữa tiệc

Kết thúc buổi seminar và bữa tiệc gala tri ân sau ngày đầu tiên, ngày thứ hai, chương trình MICE tour của đoàn khách Keysight tiếp tục với chuyến City tour tham quan những danh thắng nổi tiếng của thủ đô Hà Nội như Văn miếu Quốc tử giám, Đền Ngọc Sơn, Cầu Thê Húc; xem biểu diễn múa rối nước tại Nhà hát múa rối nước Thăng Long.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Văn miếu Quốc tử giám

Chương trình MICE tour tri ân đại lý của Công ty Keysight Technologies kết thúc thành công tốt đẹp. Sự thành công của chương trình được ghi nhận bởi một ekip tổ chức chuyên nghiệp, với lịch trình tour được thiết kế hợp lý và hơn hết là để lại cho khách tham dự những ấn tượng khó quên về nét đẹp văn hóa – đất nước – con người tại điểm đến – điểm then chốt tạo nên sự khác biệt trong các chương trình du lịch MICE.

Để được tư vấn tổ chức và thiết kế chương trình MICE tour hợp lý, vui lòng liên hệ hotline 0969 777 981, ekip Vietwind luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành!

[vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=8XOocCF90y0″ el_width=”80″ align=”center”]

Leave a comment