Tổ chức chạy roadshow khai trương – Thẩm mỹ viện R’Meilan

Ngày 4/9 vừa qua, Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình chạy roadshow xe đạp khai trương thẩm mỹ viện R’Meilan chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội.

Thẩm mỹ viện R’meilan có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ với cơ sở vật chất đạt chuẩn cùng các công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Với kim chỉ nam “Sánh đôi cùng sắc đẹp”, R’Meilan luôn mong muốn giúp các chị em phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn, không chỉ riêng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Đó là lý do R’Meilan đã quyết định mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, hướng tới mục tiêu vươn lên trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Chạy roadshow xe đạp khai trương thẩm mỹ viện R’meilan

Chạy roadshow vốn là một hình thức truyền thông lý tưởng cho các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sự kiện khai trương chi nhánh, văn phòng. Với chương trình khai trương thẩm mỹ viện R’meilan, hướng đến phương châm làm đẹp bằng việc ứng dụng nghiên cứu khoa học và chọn lọc nguồn sản phẩm đặc trị từ thiên nhiên, chạy roadshow khai trương bằng xe đạp là một lựa chọn thích hợp.

khai trương thẩm mỹ viện R'meilan tại Hà Nội

Tổ chức khai trương thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Đội ngũ PG chạy roadshow có gương mặt tươi tắn và ngoại hình đẹp đồng đều

Chương trình chạy roadshow xe đạp khai trương thẩm mỹ viện R’Meilan diễn ra trong 3 ngày từ 4/9 đến hết 6/9. Để chương trình được diễn ra thuận lợi, ekip Vietwind đã tiến hành xây dựng một lộ trình thích hợp trên những tuyến đường lớn, vào thời điểm lượng phương tiện tham gia giao thông vừa phải để tránh gây ách tắc.

 

Với những chiếc xe đạp và trang phục mang sắc hồng nổi bật trên tuyến phố, đoàn thu hút sự chú ý của rất nhiều người

Chương trình khai trương thẩm mỹ viện R’Meilan

Kết thúc chương trình chạy roadshow, sự kiện khai trương thẩm mỹ viện R’Meilan diễn ra ngay sau đó với sự tham dự của nhiều vị khách quý cùng toàn thể CBNV chi nhánh. Đến tham dự sự kiện, khách hàng được giới thiệu nhiều dịch vụ làm đẹp công nghệ mới, đồng thời được tặng voucher giảm giá sử dụng dịch vụ và thưởng thức bữa tiệc ngọt sang trọng.

Vietwind tổ chức khai trương thẩm mỹ viện R'meilan

Dịch vụ khai trương thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chương trình khai trương thẩm mỹ viện R’meilan kết thúc, rất nhiều những hình ảnh đẹp được ghi lại. Hy vọng với sự khởi đầu thành công và tốt đẹp này, R’meilan sẽ là địa chỉ làm đẹp tin cậy tại Hà Nội của chị em phụ nữ!

Leave a comment