Dịch vụ tổ chức chạy roadshow xe đạp trọn gói, chuyên nghiệp

Bạn đang chuẩn bị khai trương cửa hàng hay tổ chức ra mắt sản phẩm mới? Bạn muốn tổ chức chạy roadshow quảng bá cho sự kiện nhưng chưa biết hình thức nào tiết kiệm, hiệu quả? Vậy thì tổ chức chạy roadshow xe đạp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Vì sao nên lựa chọn hình thức tổ chức chạy roadshow xe đạp?

1. Dễ dàng khoanh vùng thị trường

2. Tiết kiệm chi phí

3. Không lo tắc đường

Tổ chức chạy roadshow xe đạp thường được sử dụng trong các sự kiện nào?

1. Tổ chức chạy roadshow xe đạp khai trương

2. Tổ chức chạy roadshow xe đạp ra mắt sản phẩm mới

3. Tổ chức chạy roadshow xe đạp trong các sự kiện văn hóa, lễ hội

4. Tổ chức chạy roadshow trong các chiến dịch bảo vệ môi trường

Dịch vụ tổ chức chạy roadshow xe đạp chuyên nghiệp

1. Thiết kế lộ trình hợp lý

2. Thủ tục xin giấy phép nhanh chóng

3. Cung cấp phương tiện

4. Cung cấp nhân sự

5. Chi phí hợp lý

Xem thêm bài viết được nhiều người quan tâm: Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

Vì sao nên lựa chọn hình thức tổ chức chạy roadshow xe đạp?

1. Dễ dàng khoanh vùng thị trường

Nếu sản phẩm của bạn nhắm đến một khu vực địa lý nhất định, hoặc bạn chưa biết thị trường nào sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng, hãy sử dụng roadshow xe đạp như một công cụ đo lường, giúp bạn khoanh vùng thị trường mục tiêu của mình.

Phù hợp với các lộ trình di chuyển ngắn, với tốc độ di chuyển chậm, roadshow xe đạp sẽ giúp bạn thu hút khách hàng ở một khu vực nhất định bạn nhắm đến. Bạn nên tổ chức roadshow ở nhiều địa điểm vào những thời điểm khác nhau để so sánh được mức độ tiềm năng của từng thị trường.

2. Tiết kiệm chi phí

So với các phương tiện chạy roadshow như xe máy, ô tô, xe jeep, tổ chức chạy roadshow xe đạp sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều bởi mức giá cho thuê phương tiện rẻ, không cần sử dụng đến nhiên liệu xăng dầu.

3. Không lo tắc đường

Giao thông ở các thành phố lớn luôn là vấn đề bức xúc, nan giải. Mặc dù chạy roadshow cần được triển khai trên những tuyến đường đông người qua lại, tuy nhiên nếu tình trạng tắc đường xảy ra trong quá trình chạy roadshow, sẽ ảnh hưởng đến lộ trình và kế hoạch sự kiện. Với đặc điểm nhẹ nhàng, nhỏ gọn, chạy roadshow bằng xe đạp có thể tránh được ùn tắc, giúp bạn dễ dàng điều phối và quản lý tiến trình diễn ra event.

chạy roadshow xe đạp tại Hà Nội
Chạy roadshow xe đạp không bao giờ lo tắc đường

Tổ chức chạy roadshow xe đạp thường được sử dụng trong các sự kiện nào?

Chạy roadshow được sử dụng trong rất nhiều sự kiện nhờ tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ. Dưới đây là 4 loại hình sự kiện tiêu biểu thường sử dụng chạy roadshow xe đạp làm phương thức quảng bá.

1. Tổ chức chạy roadshow xe đạp khai trương

Khai trương cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng… là những sự kiện rất cần thu hút sự chú ý và tham dự của khách hàng, đặc biệt là những người sinh sống, làm việc ở gần khu vực bạn kinh doanh. Tổ chức chạy roadshow xe đạp khai trương sẽ giúp bạn thông báo về sự xuất hiện của doanh nghiệp, về sản phẩm/ dịch vụ và những chương trình khuyến mãi trong ngày khai trương để thu hút khách hàng đến với sự kiện nhiều hơn.

Tổ chức chạy roadshow xe đạp trọn gói
Chương trình roadshow khai trương thẩm mỹ viện R’meilan do Vietwind tổ chức

2. Tổ chức chạy roadshow xe đạp ra mắt sản phẩm mới

Để kinh doanh thành công, bạn phải luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới. Tuy nhiên, nếu sản phẩm/ dịch vụ mới không được ai biết đến thì hiệu quả kinh doanh đem lại cũng không đáng kể. Thay vì chỉ giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng đến mua hàng tận nơi, chạy roadshow bằng xe đạp sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn, nhớ đến sự tồn tại của bạn, ghi nhớ và tìm đến bạn, thay vì tìm đến đối thủ, khi khách hàng có nhu cầu.

3. Tổ chức chạy roadshow xe đạp trong các sự kiện văn hóa, lễ hội

Chạy roadshow bằng xe đạp là hình thức rất phù hợp với các sự kiện như chào mừng các ngày hội, lễ tết, festival bởi tính chất thân thiện, gần gũi.

4. Tổ chức chạy roadshow trong các chiến dịch bảo vệ môi trường

Nếu bạn muốn tổ chức các sự kiện mang thông điệp bảo vệ môi trường, không hình thức nào hiệu quả hơn chạy roadshow bằng xe đạp. Phát tờ rơi gây ra lãng phí giấy, xả rác ra đường phố, trong khi chạy roadshow bằng các phương tiện xe máy, ô tô sẽ xả khí thải ra môi trường, khiến chiến dịch bảo vệ môi trường của bạn không đạt hiệu quả như mong muốn.

Dịch vụ tổ chức chạy roadshow xe đạp chuyên nghiệp

Là một trong các công ty tổ chức sự kiện lớn và uy tín tại Hà Nội, với kinh nghiệm dày dạn chuyên tổ chức chạy roadshow khai trương cho các cửa hàng, thẩm mỹ viện, roadshow ra mắt sản phẩm mới cho các showroom, chi nhánh… Đến với Vietwind là bạn đang đến với một dịch vụ tổ chức chạy roadshow xe đạp trọn gói và chuyên nghiệp:

1. Thiết kế lộ trình hợp lý

Dựa trên địa điểm kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp, Vietwind sẽ nghiên cứu, tư vấn và thiết kế lộ trình cùng thời điểm chạy roadshow hợp lý, đảm bảo tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng cũng như quá trình chạy thuận lợi, thông suốt.

chạy roadshow uy tín - chuyên nghiệp tại Hà Nội
Lộ trình roadshow luôn được Vietwind thiết kế hợp lý

2. Thủ tục xin giấy phép nhanh chóng

Xin cấp phép chạy roadshow là vấn đề rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Là công ty tổ chức sự kiện roadshow chuyên nghiệp, có mối quan hệ thân thiết với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tại Hà Nội, Vietwind sẽ đảm nhận mọi thủ tục liên quan đến xin giấy phép chạy roadshow, giúp cho sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ.

3. Cung cấp phương tiện

Vietwind cung cấp phương tiện chạy roadshow xe đạp với các loại xe đa dạng từ xe đạp đơn, xe đạp đôi được trang trí, thiết kế bắt mắt với màu sắc, logo, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ bạn muốn quảng bá.

4. Cung cấp nhân sự

Đội ngũ nhân sự PG, PB của Vietwind luôn được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo:

  • Ngoại hình đẹp, đồng đều, tươi tắn
  • Mỗi nhân sự PG, PB đều có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chạy roadshow
  • Tận tâm, trách nhiệm, đảm bảo chạy đúng lộ trình sự kiện
Công ty tổ chức chạy roadshow xe đạp
Nhân sự chạy roadshow ngoại hình đồng đều, tươi tắn

5. Chi phí hợp lý

Luôn hiểu rõ tính chất và mục tiêu tổ chức của sự kiện, Vietwind tư vấn, cung cấp ĐÚNG và ĐỦ các hạng mục từ số lượng phương tiện, nhân sự cho đến các nội dung diễn ra trong chương trình, đảm bảo phù hợp ngân sách và hiệu quả mang lại. Chi phí Hợp Lý – Chất lượng Như Ý là cam kết của Vietwind.

Sự kiện khai trương sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, chương trình ra mắt sản phẩm mới sẽ giúp tăng doanh thu đáng kể, và hình ảnh thương hiệu sẽ được khắc sâu trong tâm trí khách hàng khi bạn tổ chức chạy roadshow xe đạp và có Vietwind làm bạn đồng hành! Liên hệ nhận tư vấn và xây dựng chương trình chi tiết: 0969 777 981.

                          

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment