Dịch vụ tổ chức chạy road show chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Tổ chức chạy roadshow là một trong những hình thức quảng bá được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình, đặc biệt là trong các buổi lễ ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tự tổ chức sự kiện quan trọng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow tại Hà Nội, bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích mà bạn nên biết.

Dịch vụ tổ chức chạy road show chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị tổ chức chạy roadshow

Vietwind – Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức chạy road show chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Ý tưởng độc đáo

2. Lộ trình chạy roadshow được thiết kế hợp lý

3. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

4. Phương tiện chạy roadshow đa dạng, hiện đại

5. Chi phí tổ chức chạy roadshow hấp dẫn và hợp lí

Lựa chọn đơn vị tổ chức chạy roadshow

Để chọn lựa một công ty cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp tại Hà Nội thực không hề dễ dàng. Giữa một thị trường vàng thau lẫn lộn, làm sao để “trọn mặt gửi vàng” khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu cân nhắc. Một số thường chọn đối tác quen thuộc nhưng gặp phải vấn đề chương trình thường bị lặp đi lặp lại, không có nhiều đổi mới so với sự kiện trước. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy dựa vào 5 tiêu chí sau để lựa chọn được một công ty tổ chức chạy road show chuyên nghiệp, uy tín:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là chạy roadshow
  • Ý tưởng sáng tạo, độc đáo và phải gắn liền với sản phẩm, thương hiệu
  • Lộ trình chạy roadshow được thiết kế hợp lý
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
  • Phương tiện chạy roadshow đầy đủ, đa dạng

Vietwind – Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức chạy road show chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trên 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow cùng hàng nghìn sự kiện khác, Vietwind là địa chỉ tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thực hiện quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng. Đến với Vietwind, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi: 

1. Ý tưởng độc đáo

Dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu bạn mong muốn, Vietwind sẽ tư vấn kỹ càng, đưa ra các ý tưởng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo truyền tải trọn vẹn thông điệp của chương trình. Đặc biệt, chúng tôi luôn tìm cách làm mới ý tưởng để chương trình sau không bao giờ bị trùng lặp ý tưởng của chương trình trước, đem đến sự mới lạ, hấp dẫn và thu hút hơn cho các sự kiện kế tiếp.

doi-ngu-to-chuc-su-kien-road-show-vietwind

2. Lộ trình chạy roadshow được thiết kế hợp lý

Một sự kiện chạy roadshow được tổ chức thành công không thể thiếu một lộ trình được nghiên cứu, thiết kế và xây dựng hợp lý. Là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi:

  • Tuyến đường có đông người qua lại không?
  • Giao thông có đảm bảo thông suốt?
  • Đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp có tập trung tại tuyến đường này?

Và từ đó, thông qua một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình thuận lợi trên những tuyến phố đông đúc và tiếp cận tối đa lượng khách hàng mục tiêu, đồng thời tư vấn chi tiết cho bạn những địa điểm lý tưởng để đoàn xe phát tờ rơi, hay dừng đỗ nhằm thu hút, gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

3. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Vietwind hiểu rằng, đội ngũ nhân sự chạy roadshow cũng chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, đóng vai trò truyền tải tinh thần, thông điệp và hình ảnh thương hiệu của công ty tới khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn lựa chọn kỹ càng và cung cấp đội ngũ PG, PB chạy roadshow đảm bảo 3 tiêu chí:

−  Ngoại hình đẹp

−  Vui vẻ, thân thiện với khách hàng; nụ cười rạng rỡ là hình ảnh thường trực

−  Nhiệt tình, tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp

dich-vu-to-chuc-su-kien-road-show-xe-dap-vietwind

4. Phương tiện chạy roadshow đa dạng, hiện đại

Chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại phương tiện và số lượng phương tiện làm sao cho phù hợp với event của bạn nhất. Cùng với việc luôn cập nhật các xu hướng mới nhất về các loại phương tiện tham gia chạy roadshow từ xe đạp, xe máy, ô tô, xích lô, xe jeep… Vietwind sẽ tư vấn các phương tiện mới lạ, độc đáo hoặc bất cứ loại phương tiện nào theo mong muốn, ý tưởng của bạn.

to-chuc-su-kien-road-show-trang-tri-xe-vietwind

5. Chi phí tổ chức chạy roadshow hấp dẫn và hợp lí

Hiểu rõ tính chất event và mục tiêu tổ chức của bạn, chúng tôi luôn tư vấn, cung cấp ĐÚNG và ĐỦ các hạng mục cần thiết cho sự kiện: Số lượng phương tiện, số lượng nhân sự cho đến các nội dung diễn ra trong chương trình. Vì vậy, ngân sách của bạn sẽ được TIẾT KIỆM ở mức tối đa nhưng hiệu quả chương trình vẫn luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, Vietwind là đối tác lâu dài của các nhà cung cấp nhân sự, phương tiện và thiết bị sự kiện, chúng tôi luôn được hưởng một mức giá dịch vụ ưu đãi. Vì vậy, một chí phí HỢP LÝ và CẠNH TRANH chính là điều bạn sẽ luôn nhận được khi đến với Vietwind.

5 tiêu chí trên đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn dịch vụ tổ chức chạy roadshow của Vietwind? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình và phục vụ tận tâm nhất!

                          

* * * * *

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP

Click ngay để khám phá những Concept mới nhất 2019 !

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan