Kinh nghiệm tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là ngày ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân đến những cán bộ công nhân viên và khách hàng. Để có một chương trình như mong đợi trước hết bạn cần nắm được những kinh nghiệm tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập sau đây.

Như chúng ta đã biết thì lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng của công ty. Đó là dịp tổng kết nhìn lại chặng đường từ khi thành lập đến hiện tại. những thành quả công ty đã đạt được và những mục tiêu trong những năm tới.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập

Chọn chủ đề tổ chức sự kiện

Lên ý tưởng kịch bản

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

Gửi thư mời

Chuẩn bị tiệc cho buổi lễ

Tổng duyệt trước sự kiện

Chọn chủ đề tổ chức sự kiện

Tại sao lại phải chọn chủ đề cho buổi lễ? Tại vì khi bạn xác định được chủ đề cho chương trình thì sẽ tập trung làm nổi bật chủ đề trọng tâm trong ngày lễ. Gây ấn tượng cho những người tham dự sự kiện, hơn nữa là nó giúp bạn khoanh vùng để lên ý tưởng , kế hoạch cụ thể, chọn địa điểm tổ chức sự kiện và mời những khách hàng, đối tác tham dự sao cho hợp lý.

Vì mỗi công ty được thành lập vào những năm thuộc thập niên khác nhau chính vì thế mà có thể thành lập được 10, 20 năm, bạn nên nhấn mạnh vào con số đó để khẳng định được vị trí trong suốt thời gian qua.

cong-ty-to-chuc-su-kien-dia-diem-hapulico-vietwind

Lên ý tưởng kịch bản

Sau khi đã lựa chọn được chủ đề cần làm nổi bật thì bạn lên khung kịch bản cho sự kiện sau đó lên ý tưởng làm nổi bật chủ đè mà bạn đã chọn sau đó lên nội dung chi tiết cho kịch bản. Khi đã có kịch bản chi tiết bạn nên ngồi họp lại với  ban lãnh đạo và thống nhất lại các điều khoản và nội dung có trong kịch bản.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-hop-kich-ban-vietwind

Chuẩn bị kịch bản tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập 

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

Thời gian của chương trình được biết từ trước khi lên kế hoạch chính vì thế mà bạn cũng nên có sự chuẩn bị trước những dịch vụ, hạng mục, set up sao cho hợp lý với quỹ thời gian để đạt hiệu quả cao nhất. bạn nên chạy tập dượt trước nếu như chương trình với số lượng quan khách lớn và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình đối với các đối tác, khách hàng thân thiết.

dia-diem-to-chuc-su-kien-song-hong-resort-vietwind

Địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội 

Địa điểm tổ chức được chọn sao cho phải phù hợp với yêu cầu của  quý khách hàng vì mỗi công ty đều có đặc trưng về tính chất công việc và hình thức và nội dung mà công ty hướng đến.

Nếu bạn là một người cẩn trọng và chu đáo bạn nên hỏi ý kiến khách hàng trước khi chọn địa điểm.

Gửi thư mời

Để thể hiện sự trang trọng và thành kính thì sau khi có kế hoạch ngày giờ địa điểm cụ thể thì bạn nên tiến hành gửi thư mời với những khách mời đã lên danh sách cụ thể.  Không chỉ gửi thư đến khách hàng và đối tác mà cũng nên gửi thư mời đến các cán bộ nhân viên để thể hiện rõ được tầm quan trọng của buổi lễ và họ cũng là những vị khách quan trọng.

Chuẩn bị tiệc cho buổi lễ

Tiệc trong sự kiện là một trong những  phần rất quan trọng, đây là lúc tất cả mọi người thưởng thức bữa tiệc hòa chung không khí với công ty trong lễ kỷ niểm ngày thành lập công ty.

Tiệc là một phần công ty muốn tri ân những người khách, đối tác,… chính vì vậy mà bạn cũng phải chuẩn bị thực phẩm sao cho đảm bảo.

Tổng duyệt trước sự kiện

Để chương trình diễn ra suôn sẻ thì trước khi chương trình diễn ra nên có một buổi tổng duyệt trước từ MC, ca sĩ, nhóm nhày để đảm bảo về nội dung và các thiết bị âm thanh, ánh sáng sao cho tốt nhất.

to-chuc-su-kien-ky-niem-thanh-lap-tong-duyet-vietwind

Tổng duyệt tiết mục trước sự kiện 

Hy vọng với bài chia sẻ này, chúng tôi công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Vietwind giúp bạn hiểu rõ hơn về việc lên một kế hoạch tổ chức chương trình kỉ niệm thành lập công ty cho đơn vị mình.

Leave a comment