Ý tưởng tổ chức sự kiện tết trung thu độc đáo

Mọi người đều biết đến tết Trung Thu với những chiếc đèn ông sao, những món ăn đã quen thuộc như bánh nướng và bánh dẻo cặp bánh không thể thiếu trong mâm cỗ của mỗi gia đình vào ngày tết trung thu.

Trong các chương trình sự kiện trung thu hàng năm mọi người quá đỗi quen thuộc với những hoạt động lặp đi lặp lại qua các năm, không có ý tưởng đột phá trong kịch bản. Vietwind xin chia sẻ với các bạn một ý tưởng mới để chương trình tết trung thu năm nay độc đáo hơn, mới lạ hơn những năm trước.

Ý tưởng tổ chức sự kiện tết trung thu

Ý tưởng mới lạ và khác biệt 

Trò chơi team building trong sự kiện trung thu

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Xem thêm bài viết được nhiều người quan tâm: Kịch bản tổ chức trung thu 2019 hấp dẫn.

Ý tưởng mới lạ và khác biệt 

Không chỉ đơn giản với các hoạt động ca múa nhạc như những năm trước đã tổ chức, năm nay với ý tưởng lồng ghép hoạt động team building cùng với chương trình tết trung thu. Với số lượng thời gian dài, bạn hãy tổ chức team building, dã ngoại hay ý tưởng cắm trại cũng là một trong những hoạt động được các nhỏ ưa thích.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ngay-hoi-gia-dinh-niem-vui-vietwind

Tổ chức chương trình cắm trại cho bé 

Những hoạt động này đều có những trò chơi giúp gắn kết tinh thần đồng đội lại với nhau. Là một chương trình giúp phát huy được tính sáng tạo của trẻ.

cong-ty-to-chuc-su-kien-ngay-hoi-gia-dinh-bong-sen-hoat-dong-team-building

Hoạt động team building gắn kết 

Trò chơi team building trong sự kiện trung thu

Các trò chơi vừa mang tính chất giải trí vừa mang tính học tập sẽ kích thích các bạn nhỏ tham gia. Tuy nhiên chi phí tổ chức cho những hoạt động như trên thì thường khá cao, về địa điểm tổ chức cũng cần một địa điểm không những phải đẹp mà còn an toàn vì tránh những nơi không bằng phẳng nhiều chướng ngại vật, vì có thể khi tham gia vào một số trò chơi các bạn nhỏ sẽ vấp phải.

cong-ty-to-chuc-du-lich-team-building-ecopark-vietwind

Trò chơi team building mang lại sự đoàn kết 

Thứ hai là khi tổ chức một chương trình dã ngoại hay cắm trại ngoài trời thì đồi hỏi, bắt buộc có nhiều nhân sự tổ chức cũng như những nhân viên đi để đảm bảo ăn toàn tốt nhất cho mọi người.

cong-ty-to-chuc-du-lich-team-building-ecopark-doan-ket-vietwind

Những thử thách trong team building

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Tất cả những khó khăn trên sẽ được Vietwind khắc phục một cách tốt nhất từ chọn lựa địa điểm với những địa điểm tổ chức sự kiện hợp lý đảm bảo độ an toàn cũng như chi phí hợp lý. Về nhân sự thì Vietwind với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động số lượng sẽ đảm bảo để tổ chức một chương trình.

Với thế mạnh về team building Vietwind chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một chương trình tết trung thu thật ý nghĩa và vui vẻ. Đây cũng chính là dịp để các bé có thể cùng gia đình đi chơi xa và có những bài học thông qua các trò chơi team building phù hợp, để phát triển được những tài năng của các bé.

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment

kich-ban-chu-cuoi-chi-hang

Quý bạn vui lòng cung cấp thông tin để được nhận kịch bản chi tiết

Hệ thống sẽ gửi mail cho quý bạn sớm nhất. Vietwind cam kết sẽ không cung cấp thông tin quý bạn cho bên thứ 3.


Bạn đã đăng ký nhận kịch bản thành công