Top 3 trung tâm tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo là một trong những công việc quan trọng với người làm công tác tổ chức sự kiện, quyết định một nửa sự thành công của buổi hội nghị, hội thảo đó. Bên cạnh yếu tố quy mô, vị trí thuận tiện, địa điểm tổ chức cần phù hợp với tính chất, mục đích của buổi hội thảo. Top 3 trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội dưới đây là lựa chọn lý tưởng, đáp ứng được các tiêu chí trên.

Top 3 trung tâm tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô 

2. Trung tâm Hội nghị Quốc gia 

3. Tòa nhà Hanoi Tower (Tháp Hà Nội) 

Top 3 trung tâm tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Địa điểm tổ chức hội nghị khoa học, triển lãm 

Nằm trên đường Trần Hưng Đạo – một trong những trục đường chính thuộc quận Hoàn Kiếm – khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô là một công trình kiến trúc, văn hóa, trung tâm tổ chức hội nghị hội thảo khoa học, triển lãm và biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội
Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

Toàn bộ Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô có tổng diện tích 3.2ha, gồm 3 khối nhà chính: nhà học tập, nhà biểu diễn, nhà kỹ thuật chia thành 120 phòng. Điều đặc biệt của địa điểm tổ chức này đó là các hoạt động nghệ thuật, sự kiện, học tập hay sinh hoạt câu lạc bộ có thể diễn ra đồng thời mà không hề ảnh hưởng đến nhau.

Các chương trình hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật trong nước và quốc tế thường diễn ra tại phòng lớn nhất gọi là Hội trường lớn gồm 1111 chỗ ngồi, với sân khấu và hệ thống thiết bị hiện đại.

trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo lớn tại Hà Nội
Toàn cảnh Hội trường lớn của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô

Một vài sự kiện lớn từng được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô có thể kể đến như: Triển lãm hội chợ quốc tế ICE, Hội chợ hàng tiêu dùng thương hiệu Nhật Bản, Triển lãm Mercedes-Benz Fascination, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty Bảo Tín Minh Châu…

2. Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo tầm quốc gia và quốc tế

Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam tọa lạc tại ngã tư đường Láng – Hòa Lạc giao cắt đường Phạm Hùng, cách trung tâm thành phố 10km về phía tây nam. Nơi đây được đánh giá là một trong ba trung tâm tổ chức hội nghị hội thảo lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế tại Hà Nội
Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trung tâm Hội nghị Quốc gia là nơi tổ chức các đại hội và hội nghị lớn của Nhà nước, các hội nghị, hội thảo, sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế. Với nhiều lợi thế về hội trường, phòng họp, sảnh, khuôn viên, giao thông thuận tiện.

  • Về hội trường, phòng họp:

Trung tâm Hội nghị Quốc gia sở hữu một tòa nhà chính có tổng diện tích sàn hơn 60.000m2 với các không gian chức năng hoàn hảo:

+ Khối hội trường, phòng hội nghị, hội thảo

+ Khối phòng ăn, phòng tiệc chiêu đãi

+ Khối phòng làm việc, tiếp khách, phòng phụ trợ

+ Khối phòng bếp, vệ sinh, kỹ thuật

Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo uy tín tại Hà Nội
Một trong những phòng hội thảo chuyên nghiệp tại TT Hội nghị Quốc gia
  • Về sảnh, khuôn viên:

Phía trước tòa nhà chính của Trung tâm Hội nghị Quốc gia là một Quảng trường nước rộng tới 10.000m2, kết hợp hài hòa giữa công viên cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ. Đặc biệt, tại đây có hệ thống sân khấu ngoài trời, hệ thống bãi đỗ xe có sức chứa tới 1100 ô tô các loại và một sân đỗ trực thăng lên thẳng được nằm riêng tại khu vực phía tây Quảng trường.

Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo nổi tiếng tại Hà Nội
Khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia
  • Về giao thông, vị trí:

Phía trước (hướng nam) nhìn ra đường Láng – Hòa Lạc, phía đông giáp đường Phạm Hùng, phía tây giáp đường số 6 cạnh khu dân cư xã Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, phía bắc giáp đường số 7, tương ứng với mỗi vị trí tiếp giáp là 5 cổng vào khác nhau.

Bên cạnh đó, ở phía đông bắc, Trung tâm Hội nghị Quốc gia rất gần với khách sạn 5 sao JW Marriott – nơi ở của Tổng thống Obama trong chuyến công du đến Việt Nam hồi năm 2016.

3. Tòa nhà Hanoi Tower (Tháp Hà Nội) – Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo lý tưởng cho các công ty, doanh nghiệp

Hanoi Tower tuy không phải là trung tâm tổ chức sự kiện với quy mô lớn, nhưng là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức các sự kiện như hội nghị tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, hội nghị tổng kết thường niên…

Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo Hanoi Tower
Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo Hanoi Tower

Vậy đâu là những lý do khiến Hanoi Tower được lựa chọn là địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo cho doanh nghiệp?

  • Vị trí thuận tiện

Nằm tại số 49 Hai Bà Trưng, ngay trung tâm Hà Nội, Hanoi Tower cách Hồ Gươm 7 phút đi bộ, ga Hà Nội 10 phút đi bộ, xung quanh là các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp như Capital Building, Central Building, Pacific Place…

  • Không gian lý tưởng

Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo Hanoi Tower sở hữu hệ thống phòng họp Convention Center không gian sang trọng với phong cách trang trí thanh lịch, chuyên nghiệp, quy mô sức chứa đến 300 người.

trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo Hà Nội
Một phần không gian tổ chức hội thảo lý tưởng của Hanoi Tower
  • Thiết bị hiện đại

Tất cả các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tại Hanoi Tower đều đạt tiêu chuẩn 4 sao.

  • Thực đơn hấp dẫn

Đối với doanh nghiệp, các chương trình sự kiện không thể thiếu những bữa tiệc tea-break, tiệc gala lunch hay gala dinner. Tại Hanoi Tower cung cấp dịch vụ tiệc trọn gói theo chủ đề yêu cầu riêng từ khách hàng.

3 trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội trên đây liệu đã đáp ứng được yêu cầu của bạn? Nếu chưa, hãy xem tiếp bài viết 7 khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo sang trọng, đẳng cấp tại Hà Nội hoặc liên hệ đến Vietwind để được tư vấn và lựa chọn địa điểm phù hợp một cách nhanh nhất.

                                              

* * * * *

Một ý tưởng đột phá dành cho

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Đem đến cho bạn những trải nghiệm

KHÁC BIỆT – SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP

Leave a comment