7 khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội, đạt chuẩn 4-5*

Nhắc đến tổ chức hội nghị hội thảo, đặc biệt là hội nghị tri ân khách hàng, hội nghị ra mắt sản phẩm mới, công bố thành lập doanh nghiệp… ai cũng biết đến tầm quan trọng của những sự kiện này. Vậy nên, các khách sạn sang trọng, đẳng cấp luôn là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi lựa chọn địa điểm tổ chức. Dưới đây là 7 khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội đạt chuẩn 4-5* với vị trí đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp.

7 khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội

1. Khách sạn Fortuna Hanoi – 6B Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội

2. Khách sạn Pullman Hanoi – 40 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

3. Khách sạn JW Marriott Hanoi – 8 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm

4. Khách sạn Pan Pacific – Số 1 đường Thanh Niên, Q. Tây Hồ, Hà Nội

5. Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake – Số 5, Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội

6. Khách sạn Sheraton Hanoi – K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, Hà Nội

7. Khách sạn Melia Hanoi – 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bài viết được nhiều người quan tâm: 5 nhà hàng tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội.

7 khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội

1. Khách sạn Fortuna Hanoi – 6B Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội 

Fortuna Hanoi – một trong những khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo đạt chuẩn 4* quốc tế tại Hà Nội. Tại đây thường xuyên diễn ra các sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

Fortuna Hanoi có hai hội trường lớn với tổng sức chứa 700 người, cùng 6 phòng họp đa chức năng. Tất cả đều được trang bị thiết bị hiện đại, phù hợp cho mọi hình thức hội họp. Ngoài ra, tổ chức hội nghị hội thảo tại Fortuna Hanoi, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích như: đặt phòng khách sạn, ẩm thực (nhà hàng món Trung, Nhật, Singapore), trung tâm thể dục, spa, trò chơi giải trí…

khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo sang trọng tại Hà Nội - Fortuna
Fortuna Hanoi thường xuyên diễn ra các sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế

2. Khách sạn Pullman Hanoi – 40 Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội 

Pullman Hanoi có tiếng là khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo với mức chi phí đắt đỏ. Nhưng khi đã tổ chức hội nghị, hội thảo tại Pullman, bất cứ ai cũng phải công nhận rằng “đắt xắt ra miếng”.

khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo đạt chuẩn 5 sao tại Hà Nội - Pullman
Phòng đại tiệc của khách sạn Pullman Hanoi chuyên phục vụ các hội nghị lớn, tiệc kỷ niệm, trình diễn thời trang

Pullman Hanoi sở hữu một phòng đại tiệc có diện tích 580m2, chuyên phục vụ các hội nghị lớn, tiệc kỷ niệm, trình diễn thời trang… được trang bị internet tốc độ cao cùng hệ thống, âm thanh ánh sáng chất lượng.

Nếu bạn muốn tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm mới hay các sự kiện nhỏ riêng tư như họp hội đồng quản trị, tập huấn? Pullman Hanoi có 8 phòng họp với các kích cỡ khác nhau, phù hợp với từng hình thức hội họp của bạn.

3. Khách sạn JW Marriott Hanoi – 8 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm

Trong chuyến công du đến thăm Việt Nam năm 2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã lựa chọn JW Marriott Hanoi là nơi nghỉ ngơi trong những ngày thăm và làm việc tại Việt Nam. Nói như vậy, hẳn bạn đã biết đây là khách sạn sang trọng, đẳng cấp đến thế nào? Vì vậy, nếu muốn tổ chức hội nghị, hội thảo tại một khách sạn chuẩn quốc tế, đừng bỏ qua cái tên JW Marriott Hanoi.

khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế JW Marriott
JW Marriott – Địa điểm lý tưởng tổ chức các sự kiện MICE tour tại Việt Nam

JW Marriott Hanoi được biết đến là địa điểm lý tưởng của các sự kiện MICE tour tại Việt Nam. Với tổng số 17 phòng họp, trong đó gồm 2 phòng hội thảo lớn, khu vực tiền sảnh rộng có khả năng phục vụ tới 1000 khách, JW Marriott Hanoi là nơi diễn ra các sự kiện lãnh đạo cấp cao, diễn đàn kinh tế và là nơi tổ chức các sự kiện ngoài trời nổi bật với hệ thống nhà hàng Á – Âu. 

4. Khách sạn Pan Pacific – Số 1 đường Thanh Niên, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Pan Pacific Hanoi – địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo đạt chuẩn 5 sao quốc tế với hệ thống hơn 10 phòng họp phù hợp tổ chức mọi sự kiện lớn, nhỏ như hội nghị tri ân đại lý, khách hàng, tiệc cuối năm, lễ kỷ niệm thành lập, hội thảo ra mắt sản phẩm mới… Phòng lớn nhất có sức chứa tối đa tới 450 người.

khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo đạt chuẩn 5* tại Hà Nội - Pan Pacific
Phòng đại tiệc của Pan Pacific có sức chứa tối đa 450 người

Bên cạnh yếu tố sang trọng, đẳng cấp, Pan Pacific còn sở hữu một vị trí “vàng”: Tọa lạc giữa khung cảnh thơ mộng của hồ Tây, hồ Trúc Bạch và sông Hồng, ngay gần các điểm trung tâm thương mại, văn hóa như phố Cổ, chợ Đồng Xuân, hồ Hoàn Kiếm, chùa Trấn Quốc, Lăng Bác…

5. Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake – Số 5, Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội

Tọa lạc trên mặt nước hồ Tây, Intercontinental Hanoi Westlake là khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo lý tưởng với hệ thống 5 phòng họp gồm một phòng tiệc lớn và bốn phòng họp nhỏ, sức chứa từ 27 – 450 khách.

Tất cả các phòng hội họp tại Intercontinental Hanoi Westlake đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại như: máy chiếu, đầu đĩa DVD, màn hình LCD, bục phát biểu, micro, đèn sân khấu…

khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội - Intercontinental Hanoi Westlake
Phòng hội họp hiện đại tại Intercontinental Hanoi Westlake

6. Khách sạn Sheraton Hanoi – K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, Hà Nội 

Dịch vụ hoàn hảo, tiện nghi đẳng cấp và “nâng tầm” sự kiện là những gì bạn sẽ nhận được khi tổ chức hội nghị, hội thảo tại khách sạn Sheraton Hanoi.

Hệ thống 10 phòng hội nghị, sức chứa phòng lớn nhất 550 khách, được trang bị âm thanh, ánh sáng cao cấp, máy chiếu LCD, internet không dây tốc độ cao, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/24… đảm bảo tất cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất của sự kiện đều được chuẩn bị và thực hiện kỹ lưỡng.

khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp Sheraton Hanoi
Sheraton Hanoi – Địa điểm nâng tầm sự kiện

7. Khách sạn Melia Hanoi – 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Melia Hà Nội là một trong những khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo nổi tiếng bởi không gian họp và hội nghị lớn nhất cả nước. Rất nhiều những hội nghị hoành tráng, những lễ đón ấn tượng và cả những sự kiện sôi động đều được nhiều doanh nghiệp và các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tổ chức tại Melia.

khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội - Melia Hanoi
Phòng Grand Ballroom của khách sạn Melia với sức chứa 1200 khách hội nghị, hội thảo

Hệ thống phòng hội nghị, hội thảo tại Melia Hanoi bao gồm:

  • Phòng Grand Ballroom – phòng hội nghị lớn nhất chứa tới 1200 khách dự hội nghị hoặc 800 khách dự tiệc.
  • Phòng Thăng Long Ballroom có sức chứa 540 khách hội nghị và 360 khách dự tiệc – sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện ấn tượng và đòi hỏi không khí thân mật.
  • 9 phòng chức năng chứa từ 70 đến 200 khách, phù hợp cho các buổi hội nghị, hội thảo quy mô vừa và nhỏ.
  • Phòng Executive Boadroom nằm trên tầng 20, trang bị 12 ghế giám đốc bọc da với tầm nhìn toàn cảnh thành phố, nơi lý tưởng cho các cuộc họp lãnh đạo cấp cao.

Với 7 khách sạn đạt chuẩn quốc tế nêu trên, bạn đã lựa chọn được khách sạn tổ chức hội nghị, hội thảo tại Hà Nội phù hợp cho sự kiện của mình chưa? Nếu đã lựa chọn được, hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện Vietwind – đối tác thân thiết của các khách sạn cao cấp tại Hà Nội để được tư vấn thông tin dịch vụ với mức giá tốt nhất!

>> Có thể bạn quan tâm:

                               

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment