Tổ chức sinh nhật Công ty Cổ phần VNG

Ngày 15/9 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hành cùng VNG đánh dấu cột mốc 12+1 tuổi bằng chuyến du lịch team building kết hợp tiệc gala tổ chức sinh nhật công ty tại Lapaz Resort, đảo Tuần Châu, Hạ Long. Mang chủ đề Level Up, chương trình thực sự là một lễ kỷ niệm sinh nhật khó quên khi toàn bộ các chiến binh VNG được đối đầu với thử thách không nhỏ: Bão số 10.

Chương trình tổ chức sinh nhật Công ty VNG 12+1 Level Up

Kế hoạch tổ chức sinh nhật công ty đã được chuẩn bị từ trước đó hơn 2 tháng, nhưng người tính không bằng trời tính. Chẳng ai lường trước được đúng ngày tổ chức, cơn bão mạnh nhất trong 10 năm qua – bão số 10 lại đổ bộ gây mưa to, gió lớn và đảo Tuần Châu – địa điểm diễn ra chương trình cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng.

Tuy nhiên, thật trùng hợp bởi đúng theo chủ đề của chương trình mà ban lãnh đạo VNG đưa ra: Level Up, với ý nghĩa mỗi nhân viên VNG luôn phải có tinh thần Start (bắt đầu) và Embracing Challenges (đón nhận các thử thách) thì mới có thể “Level Up” được, bão số 10 không ngăn nổi tinh thần “chơi đến cùng” và sức mạnh đoàn kết của những chiến binh VNG.

Hãy cùng ekip Vietwind nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình team building VNG thách thức bão số 10:

Từ các đấng nam nhi mạnh mẽ

Cho đến nữ nhi vốn được coi là phái yếu

Không hề ngại ngần trước thử thách của bão số 10

2 tấm biển thể hiện thông điệp “sau cơn mưa, trời lại sáng”

Camera-man có thêm một phong cách tác nghiệp mới

Bão số 10 đâu, tất cả kéo hết đến đây  :mrgreen: 

Không quật ngã được tinh thần chiến binh VNG trong các trò chơi teambuilding, bão số 10 đành rút lui, nhường lại cho sân khấu chương trình gala tổ chức sinh nhật công ty những tiết mục vô cùng công phu và ấn tượng.

Chương trình tổ chức sinh nhật công ty VNG tròn 12+1 tuổi diễn ra thành công với những thử thách khó quên của bão số 10. Suy cho cùng, thời tiết không thể quật ngã chúng ta, hoàn cảnh không thể khiến cho chúng ta lùi bước nếu như bất cứ ai cũng luôn mang tinh thần sẵn sàng đón nhận và vượt qua nó.

Và phía sau sự thành công của chương trình, không thể không nhắc đến ekip tổ chức của Vietwind, những người không có một giấc ngủ trọn vẹn, hứng chịu sức khắc nghiệt của cơn giông tố đầu tiên, luôn theo dõi, bám sát từ đầu đến cuối chương trình để các chiến binh VNG vượt qua thử thách một cách ngoạn mục nhất. Thay mặt “hậu phương”, xin gửi lời cảm ơn đến “tiền phương” nơi đầu sóng ngọn gió đã góp phần khẳng định thương hiệu Vietwind “Bứt phá vươn cao”!

                                    

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

 

Leave a comment