Công ty tổ chức ngày hội gia đình uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn sự kiện thành công, Vietwind Event hiện là một trong những công ty tổ chức ngày hội gia đình (family day) uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc.

Vietwind – Công ty tổ chức ngày hội gia đình cho nhiều doanh nghiệp lớn

Family day vốn là một chương trình phức tạp, với sự tham gia của nhiều đối tượng, không chỉ riêng người lớn, mà còn bao gồm trẻ nhỏ và người cao tuổi. Bên cạnh đó, các công ty tư nhân, đặc biệt là công ty vốn đầu tư nước ngoài trong các khu công nghiệp thường có số lượng nhân viên lên tới hàng nghìn người. Việc tổ chức được một hoạt động văn hóa nội bộ chung đảm bảo phù hợp và ý nghĩa là câu hỏi khó không chỉ với bản thân doanh nghiệp, mà còn đối với cả đơn vị tổ chức.

Với mục tiêu đem đến giải pháp gắn kết nhân sự cho doanh nghiệp, đồng thời nhờ thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực Event & Team building,, Vietwind Event được tin tưởng lựa chọn là công ty tổ chức ngày hội gia đình cho rất nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp thuộc khu vực phía Bắc.

Một số chương trình Ngày hội gia đình tiêu biểu Vietwind đã tổ chức có thể kể đến như:

Ngày hội gia đình Công ty Panasonic Appliances Việt Nam (chi nhánh KCN Thăng Long 1 & 2)

Số lượng: 2500 người

Địa điểm: Công viên Yên Sở

cong-ty-to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-chuyen-nghiep-vietwind-panasonic

Family day PAP 2015 – We are Family

Ngày hội gia đình Công ty Sản xuất Phụ tùng Ô tô & Xe máy Việt Nam (VAP)

Số lượng: 7500 người

Địa điểm: Công viên Nước hồ Tây

cong-ty-to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-chuyen-nghiep-vietwind-vap

Family day VAP tại Công viên nước Hồ Tây

Year End Party kết hợp Ngày hội gia đình – Công ty TNHH Hal Việt Nam

Số lượng: 2000 người

Địa điểm: Sân bóng Tlip (Bắc Ninh)

cong-ty-to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-chuyen-nghiep-Vietwind-HALVN

Year End Party & Family day – Công ty TNHH Hal Việt Nam

Ngày hội gia đình BIDV

Số lượng: 170 người

Địa điểm: Nhà hàng Hoa An Viên (Mỹ Đình, HN)

cong-ty-to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-chuyen-nghiep-Vietwind-BIDV

Family day BIDV chi nhánh Hồng Hà

Vietwind – Công ty tổ chức ngày hội gia đình uy tín, chuyên nghiệp

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của family day, không dễ dàng để các doanh nghiệp lớn như Panasonics, VAP hay Hal Việt Nam lựa chọn được công ty tổ chức ngày hội gia đình. Vậy đâu là lý do Vietwind trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên? Kịch bản hấp dẫn hay chi phí hợp lý là yếu tố quyết định? Cả 2 đều đúng, nhưng đến với Vietwind, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!

1. Chủ đề độc đáo

Một rạp xiếc, một sở thú, một lễ hội hay thậm chí là một không gian văn hóa sẽ được Vietwind tái hiện, biến chương trình Family day của bạn thực sự trở thành một ngày hội.

2. Kịch bản tổ chức ý nghĩa, hấp dẫn

Với mục tiêu giúp mọi thành viên đều có thể sẻ chia, gắn kết với nhau trong chương trình Ngày hội gia đình. Các hoạt động thú vị, bổ ích luôn được Vietwind thiết kế phù hợp với mọi đối tượng tham gia.

➤ Với các con: Các trò chơi hấp dẫn giúp các con dễ dàng giao lưu học hỏi, đồng thời thể hiện sự tự tin, sáng tạo của bản thân.

➤ Với bố mẹ: Các trò chơi team building đòi hỏi sự đồng lòng, chung sức để vượt qua thử thách và thấu hiểu nhau hơn nữa trong cuộc sống.

➤ Với ông bà: Hoạt động rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng cho người cao tuổi, mang đến tinh thần thư thái, tươi vui hơn.

cong-ty-to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-chuyen-nghiep-Vietwind-thien-son-suoi-nga

Kịch bản tổ chức ngày hội gia đình với các trò chơi hấp dẫn, độc đáo

3. Địa điểm tổ chức đa dạng

Tùy theo nhu cầu của bạn, Vietwind sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những địa điểm tổ chức Ngày hội gia đình từ công viên cho đến khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái… có không gian rộng rãi, thoải mái và thuận tiện di chuyển.

Nếu như bạn muốn tổ chức family day ngay tại trụ sở, nhà máy hoặc khu công nghiệp… chúng tôi sẽ linh hoạt trong việc khảo sát địa điểm, tư vấn và xây dựng cho bạn một chương trình phù hợp nhưng vẫn đảm bảo sự hấp dẫn, ấn tượng.

4. Dịch vụ tổ chức sự kiện 2 trong 1

Nhằm mang đến bạn nhiều lợi ích và giá trị hơn trong một chương trình family day, Vietwind sẽ tư vấn ý tưởng, kịch bản để kết hợp tổ chức Ngày hội gia đình trong lễ kỷ niệm thành lập, lễ tổng kết cuối năm hay hội nghị khách hàng… với mức chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

cong-ty-to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-chuyen-nghiep-Vietwind-HALVN2

Tổ chức ngày hội gia đình kết hợp tiệc cuối năm

5. Nhân sự tận tâm, trách nhiệm

Là một event được tổ chức cho nhiều đối tượng, Vietwind hiểu rõ tầm quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho trẻ em, người già và tất cả các thành viên tham gia. Bên cạnh các quản trò luôn tận tâm hướng dẫn để mỗi thành viên có những phút giây vui chơi thoải mái, ý nghĩa. Bộ phận điều hành sự kiện của Vietwind sẽ luôn theo sát từ đầu đến cuối chương trình, kiểm soát và xử lý mọi tình huống một cách kịp thời, nhanh chóng nhất.

6. Chi phí tiết kiệm

Mang lại cho khách hàng HIỆU QUẢ TỐI ĐA với mức CHI PHÍ TỐI THIỂU luôn là cam kết hàng đầu của Vietwind.

Là đối tác thường xuyên của hàng trăm nhà cung cấp thiết bị, nhân sự, địa điểm, Vietwind luôn có được một mức giá tốt nhất, và chúng tôi tiếp tục mang mức giá ưu đãi đó đến với bạn.

Bên cạnh đó, Vietwind luôn tư vấn, cung cấp ĐÚNG và ĐỦ các nội dung, hạng mục cần thiết trong mỗi chương trình để bạn không bao giờ phải lãng phí ngân sách vào những khoản mục không tên.

Cũng như bạn, Vietwind luôn thấu hiểu ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng, gắn kết nguồn nhân lực đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vietwind cam kết khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

➤ Một chương trình Family day thực sự ấn tượng, ý nghĩa

➤ Chi phí là điều không đáng để bạn bận tâm

➤ Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm đến cùng

Liên hệ ngay tới Vietwind – Công ty tổ chức ngày hội gia đình uy tín tại Hà Nội để có một Ngày hội gia đình thực sự tuyệt vời và hạnh phúc!

Related Posts

Leave a comment