Tổ chức tiệc cuối năm – Công ty CP XD & SX Nội thất KBis

Xúc động, hồ hởi, hào hứng, thăng hoa và cháy hết mình là những cung bậc cảm xúc toàn thể các thành viên KBis được trải nghiệm trong bữa tiệc cuối năm 2016, chào đón năm mới 2017 diễn ra vào ngày 25/1 vừa qua.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwindevent.vn

Tổ chức tiệc cuối năm – Công ty CP XD & SX Nội thất KBis

Công ty CP XD & SX Nội thất KBis hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công nội thất văn phòng, khách sạn, resort, căn hộ và chung cư cao cấp với các dự án lớn tiêu biểu như: Văn phòng quốc hội, Bộ kế hoạch đầu tư; Hệ thống văn phòng làm việc ngân hàng BIDV tại Hà Nội và các tỉnh lân cận; River Beach Resort Hội An, Hill Beach Resort Quy Nhơn…

Dựa trên phương châm “con người là tài sản quý giá nhất”, cái tên KBis được khởi nguồn từ cụm từ “Keep Bringing Idea Solutions – Mang đến giải pháp ý tưởng”, với ý nghĩa đem tới đời sống vật chất tốt đẹp và giá trị tinh thần cho không chỉ cán bộ, nhân viên công ty mà còn cho đối tác, khách hàng và cả cộng đồng.

Chú trọng đến yếu tố con người là thế, nên ở KBis, ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng đào tạo, phát huy nguồn nhân lực nhằm xây dựng một nền văn hóa mang đậm dấu ấn, bản sắc riêng.

Và trong bữa tiệc cuối năm 2016, chào đón 2017, đồng hành cùng KBis, ekip Vietwind đã được nếm chất riêng, trải nghiệm những hương vị đặc biệt được tạo nên bởi những thành viên đến từ một doanh nghiệp thực sự biết trân trọng giá trị con người.

Lễ tổng kết năm 2016

Lễ tổng kết năm 2016 là một cột mốc đánh dấu sự góp sức, đồng lòng của toàn thể CBNV đối với KBis. Trong thời khắc đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần này, không khó để nhận thấy sự nhiệt huyết của những con người được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Và không khó để cảm nhận được những cung bậc cảm xúc từ xúc động, hồ hởi, hào hứng đến thăng hoa và cháy hết mình với mong muốn thể hiện, truyền tải tình cảm gắn bó của các thành viên dành cho KBis.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-7

Lễ tổng kết năm 2016 là một cột mốc đánh dấu sự góp sức, đồng lòng của toàn thể CBNV đối với KBis

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-22

Ở nơi mà giá trị con người được trân trọng, đương nhiên không thể thiếu đi việc vinh danh các cá nhân xuất sắc

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-8

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-23

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-24

Kết thúc năm 2016, CBNV KBis đã hoàn thành tốt nhiệm vụ “Mang đến giải pháp ý tưởng” với những sản phẩm nội thất tiện lợi, những dự án công trình an toàn, thẩm mỹ, góp phần tạo nên một đời sống vật chất, tinh thần tốt đẹp hơn cho hàng trăm khách hàng, đối tác

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-10

Year End Party là lúc các thành viên KBis tận hưởng thành quả đạt được trong suốt một năm qua

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-4

Quả không hổ danh là công ty mang đến giải pháp ý tưởng, đây là cách mà CBNV KBis gửi lời cảm ơn, tri ân đến đội ngũ ban lãnh đạo của mình

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-5

Bồi hồi, xúc động với những ca khúc nhạc xuân ấm áp

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-13

Hào hứng, hồ hởi khi được thể hiện tình yêu với KBis trên sân khấu

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-15

Truyền cảm hứng cho các thành viên khác cùng “thăng hoa”

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-16

Và tiếp tục “cháy hết mình” bằng một chất riêng đúng với tinh thần KBis

Gameshow sân khấu

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-18

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-20

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-19

Vietwind đồng hành cung KBis với các tiết mục văn nghệ đặc sắc

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-14

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-21

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-11

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-17

Bốc thăm may mắn cho Xuân phát tài

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-1

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-2

to-chuc-tiec-cuoi-nam-kibis-vietwind-3

Year End Party 2016 kết thúc, nhưng chắc hẳn những nụ cười hân hoan, những xúc cảm thăng hoa của bữa tiệc sẽ còn đọng lại vẹn nguyên trong tâm trí mỗi thành viên KBis trong kỳ nghỉ Tết âm lịch và cả những ngày dài sau đó.

Là một công ty tổ chức sự kiện & team building chuyên nghiệp, với mục tiêu hàng đầu là “gắn kết con người”, Vietwind rất xúc động và càng thêm trân trọng những giá trị tinh thần, vật chất mà KBis luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho CBNV, cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Cảm ơn KBis đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành. Với cùng một tôn chỉ, coi giá trị con người là mục tiêu hoạt động, hy vọng “mối lương duyên” giữa KBis và Vietwind sẽ còn được kéo dài trong những sự kiện kế tiếp!

Related Posts

Leave a comment