Tất tần tật về địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia chính xác và chi tiết nhất

Không ít người thắc mắc về địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Trung tâm Hội nghị Quốc gia địa chỉ ở Đại lộ Thăng Long hay đường Phạm Hùng? Trung tâm Hội nghị Quốc gia có bao nhiêu cổng vào? Công ty tổ chức sự kiện Vietwind sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia chính xác và chi tiết

1. Đôi nét về Trung tâm Hội nghị Quốc gia

2. Địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia đầy đủ, chi tiết

3. Những sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Tổ chức hội nghị, hội thảo

Tổ chức tiệc chiêu đãi

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật

Địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia chính xác và chi tiết

1. Đôi nét về Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Với tổng diện tích 60 héc-ta, sức chứa tối đa tới 15.000 người, Trung tâm Hội nghị Quốc gia hiện là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam và là một trong ba trung tâm hội nghị lớn nhất Đông Nam Á.

Hệ thống phòng họp đa dạng quy mô từ 120 – 3800 người được trang bị hạ tầng kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sở hữu lợi thế về khuôn viên cây xanh, bãi đỗ xe, quảng trường nước, sân bay trực thăng, cùng với địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia rất dễ tìm kiếm, vì vậy đây là nơi lý tưởng tổ chức tất cả các loại hình sự kiện trong và ngoài nước.

2. Địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia đầy đủ, chi tiết

Là một trung những Trung tâm hội nghị lớn và nổi tiếng như vậy, nhưng không phải ai cũng biết rõ địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở đâu.

Vậy, lối vào Trung tâm Hội nghị Quốc gia nằm ở Đại lộ Thăng Long hay đường Phạm Hùng? Thực ra, cả hai thông tin trên đều đúng. Lý do là vì được xây dựng trên diện tích lớn với nhiều khu chức năng khác nhau, để nhu cầu đi lại được thuận tiện, Trung tâm Hội nghị Quốc gia có tới 5 cổng riêng biệt, cụ thể như sau:

  • Cổng số 1 Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cổng số 2, 3 Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
  • Cổng số 4 Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – đường số 7 (khuôn viên TTHNQG)
  • Cổng số 5 Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – đường số 6 (gần khu vực Đền ông Hoàng Ba, khuôn viên TTHNQG)

Như vậy, khi tìm đường đi Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bạn nên tìm hiểu rõ khu vực chức năng diễn ra sự kiện để vào đúng cổng Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tránh trường hợp đi sai cổng dẫn đến mất thời gian và công sức.

3. Những sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Tổ chức hội nghị, hội thảo

Trung tâm Hội nghị Quốc gia có một phòng họp chính diện tích 4.256m2 sức chứa tới 3.747 chỗ ngồi. Bên cạnh đó là 2 phòng họp cao cấp dành cho các nguyên thủ, 24 phòng họp vừa và nhỏ có thể ngăn cách thành 72 phòng. Tất cả đều được trang bị sẵn các thiết bị hiện đại, khả năng tự động hóa cao, đáp ứng mọi yêu cầu cho các sự kiện hội nghị hội thảo với quy mô đa dạng có thể tổ chức đồng thời.

Tổ chức tiệc chiêu đãi

Các sự kiện tiệc chiêu đãi, tiệc cuối năm, tiệc kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng… với số lượng khách tham dự lớn được tổ chức tại phòng khánh tiết có diện tích 2.100m2 với sức chứa đến 1800 khách. Được trang bị vách ngăn tự động hóa, phòng có thể tự động chia làm hai không gian riêng biệt nếu số lượng khách không quá lớn.

Tổ chức biểu diễn nghệ thuật

Phòng họp chính không chỉ là nơi tổ chức hội nghị hội thảo mà còn là nơi lý tưởng để tổ chức các chương trình nghệ thuật. Sân khấu phòng họp chính được thiết kế đa chức năng với công nghệ nâng hạ của Canada, phòng được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại sử dụng công nghệ số, cực kỳ phù hợp cho các chương trình liveshow ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật hay show thời trang… Bên cạnh đó, hệ thống sân khấu ngoài trời của Trung tâm Hội nghị Quốc gia cũng được thiết kế và trang bị để đáp ứng nhu cầu tổ chức các đêm nhạc trong khuôn viên.

Tổ chức hội chợ, triển lãm

Hệ thống sảnh trong và ngoài tòa nhà Trung tâm Hội nghị Quốc gia có tổng diện tích lên tới 12.000m2, là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện hội chợ, triển lãm trưng bày và giới thiệu sản phẩm với quy mô lớn.

Với những thông tin hữu ích về địa chỉ Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở trên đây, hy vọng bạn đã nắm rõ tất tần tật đường đi cũng như lối vào và không bao giờ phải thắc mắc Trung tâm Hội nghị Quốc gia Đại lộ Thăng Long hay Phạm Hùng nữa nhé!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment