Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia và những điều cần biết

Trung tâm Hội nghị Quốc gia cho thuê những địa điểm nào? Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia chi phí có cao không? Cách liên hệ thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia để có giá tốt nhất? Bạn sẽ có được tất cả các thông tin trên thông qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia

1. Hệ thống địa điểm cho thuê tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia tổ chức hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, tiệc chiêu đãi

Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia tổ chức sự kiện hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, tiệc ngoài trời

Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia để lưu trú

2. Chi phí thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia

3. Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia với mức giá giảm tới 20%, bạn có muốn?

Những điều cần biết về thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia

1. Hệ thống địa điểm cho thuê tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xây dựng và thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, là một trong ba trung tâm hội nghị có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Các hạng mục cho thuê tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia bao gồm hệ thống phòng họp, sảnh tòa nhà, khu biệt thự, khuôn viên sân vườn… đáp ứng nhu cầu tổ chức mọi loại hình sự kiện trong nhà và ngoài trời tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia tổ chức hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, tiệc chiêu đãi

Với mục đích thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, tiệc chiêu đãi… thì việc lựa chọn các hệ thống phòng họp ở đây là sự lựa chọn đúng đắn. Trung tâm Hội nghị Quốc gia có hệ thống hơn 70 phòng họp lớn nhỏ, với sức chứa đa dạng từ 30 đến gần 3800 người. Bao gồm các phòng:

  • Hội trường lớn (hay phòng họp chính): Diện tích 4.256m2, sức chứa 3.747 người. Được lắp đặt hệ thống phiên dịch, thiết bị trình chiếu công suất cao, các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng sân khấu có khả năng nâng hạ tự động. Có thể ngăn cách thành các không gian nhỏ hơn (1000 – 1500 – 2500 người) nhờ hệ thống vách ngăn tự động
  • Phòng khánh tiết: Diện tích 2.100m2, sức chứa 1.800 khách, có thể sắp xếp theo nhiều kiểu như nhà hát, lớp học, tiệc ngồi, tiệc đứng, bàn tròn… Sân khấu được lắp đặt kiểu di động, phục vụ chuyên nghiệp cho các chương trình biểu diễn. Có thể ngăn cách thành hai không gian riêng biệt.
  • 2 phòng họp President: Dành cho các nguyên thủ quốc gia, được trang bị các thiết bị phiên dịch nhiều thứ tiếng.
  • 24 phòng họp nhỏ: Mỗi phòng có thể chia nhỏ thành 2-3 phòng khác nhau, sức chứa từ 30 đến 750 người.

Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia tổ chức sự kiện hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, tiệc ngoài trời

  • Sảnh tòa nhà chính: Bao gồm sảnh tầng 1 (diện tích bên trong rộng 2.140m2, bên ngoài 2.800m2), sảnh và hành lang tầng 2 (diện tích 3.700m2) và sảnh tầng 3 (3.630m2). Các khu vực sảnh thường được thuê địa điểm tổ chức hội chợ triển lãm, trình diễn thời trang, giới thiệu và trưng bày sản phẩm.
  • Quảng trường nước: Diện tích gần 10.000m2, được lắp đặt hệ thống nhạc nước hiện đại nhất Việt Nam. Thích hợp cho thuê tổ chức các sự kiện hội chợ triển lãm, biểu diễn nghệ thuật.
  • Khuôn viên cây xanh: Diện tích 9400m2. Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện, tiệc ngoài trời.

Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia để lưu trú

Trung tâm Hội nghị Quốc gia sở hữu khu biệt thự cao cấp có tổng diện tích 20.727m2, với 10 biệt thự đơn lập bao gồm 10 phòng Luxury, 53 phòng Twin, 14 phòng Double. Mỗi biệt thự đều được bao quanh bởi sân vườn và hồ nước, thích hợp cho kỳ nghỉ của gia đình, nhóm bạn bè hoặc đoàn công tác.

2. Chi phí thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chi phí thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia vì thế cũng có mức giá “nhỉnh” hơn nhiều so với nhiều địa điểm khác. Sau đây là mức chi phí tổng quan của từng khu vực:

  • Chi phí thuê các phòng hội họp: Từ 6.000.000 đến 155.000.000/buổi (4h đồng hồ)
  • Chi phí thuê các sảnh: Từ 6.000.000 đến 100.000.000/buổi (4h đồng hồ)
  • Chi phí thuê các phòng nghỉ khu biệt thự: Từ 600.000 đến 4.300.000/ngày đêm

3. Thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia với mức giá giảm tới 20%, bạn có muốn?

Theo như bảng giá tổng quát trên, chi phí thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tổ chức sự kiện “ngốn” không ít ngân sách của các doanh nghiệp, tổ chức. Chưa kể nếu sự kiện kéo dài nhiều ngày như hội thảo, hội chợ triển lãm, chương trình nghệ thuật…, khoản ngân sách ấy có thể đội lên gấp nhiều lần. Liệu có cách nào để tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm này?

Liên hệ Vietwind thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia để được giảm tới 20% chi phí

Là đối tác số 1 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty tổ chức sự kiện Vietwind chuyên tư vấn, hỗ trợ các đơn vị muốn thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia một cách nhanh nhất với mức giá KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN: Giảm tới 20% chi phí thuê địa điểm so với bảng giá gốc Trung tâm Hội nghị Quốc gia cung cấp. Để nhận được ưu đãi này, rất đơn giản, bạn chỉ cần chat trên website hoặc liên hệ hotline 0969 777 981, tư vấn viên Vietwind luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.

Với bài viết trên đây, hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích về việc thuê địa điểm Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn về các địa điểm tổ chức sự kiện khác, đừng ngần ngại gọi đến Vietwind để được tư vấn chi tiết!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment