Tổ chức Hội nghị khách hàng – Công ty TNHH SX & TM May mặc Vạn Phát

Ngày 2/7 vừa qua, 100 khách hàng và CBNV Công ty TNHH SX & TM May mặc Vạn Phát đã có “Một ngày trọn niềm vui” cùng chương trình Hội nghị khách hàng 2017 diễn ra tại khách sạn Fortuna Hanoi.

Tìm hiểu ngay: Tri ân khách hàng là gì? Vì sao cần tổ chức hội nghị tri ân khách hàng?

Chương trình Hội nghị khách hàng 2017 – Công ty TNHH SX & TM May mặc Vạn phát

Công ty TNHH SX & TM May mặc Vạn Phát thành lập từ năm 1984, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc. Hơn 30 năm hoạt động, đến nay Vạn Phát đã có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành hai miền Nam – Bắc. Với cam kết trở thành người đồng hành tin cậy, mỗi năm, Vạn Phát đều đặn tổ chức các chương trình hội nghị khách hàng, hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi.

Hội nghị khách hàng Vạn Phát 2017 mang chủ đề “Một ngày trọn niềm vui” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với nhiều nội dung giao lưu thú vị và các trò chơi bất ngờ, hấp dẫn trong không gian sang trọng của Fortuna Hanoi. Công ty tổ chức sự kiện Vietwind vinh dự là đơn vị thực hiện chương trình. 

Đại diện Cty Vạn Phát cùng khách mời chụp hình lưu niệm tại khu vực checkin

Ông Vũ Huỳnh Phong – Giám đốc Công ty thay mặt ban lãnh đạo đứng lên phát biểu

Nhân viên Công ty trình diễn BST Thu Đông 2017 của Vạn Phát

Ban lãnh đạo Vạn Phát gửi lời cảm ơn đến các đại lý, khách hàng, nâng ly chúc mừng và khai tiệc hội nghị

Chương trình có sự tham gia của 100 đại lý phân phối tại khu vực phía Bắc

Đúng như tên gọi của chương trình – Hội nghị giao lưu khách hàng 2017, khách hàng và nhân viên công ty Vạn Phát đã có một phần giao lưu văn nghệ sôi động, lôi cuốn, thể hiện sự gần gũi, thân thiết – là tiền đề cho sự gắn bó trong mối quan hệ hợp tác lâu dài sắp tới.

Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngay sau đó, khách mời cùng tham gia vào phần chơi đố vui có thưởng, và liên tiếp nhận những món quà tri ân thiết thực, ý nghĩa từ may mặc Vạn Phát.

Vũ đoàn chuyên nghiệp của Vietwind lần lượt biểu diễn các tiết mục múa sôi động

Quyến rũ

Bốc lửa… Mang đến những sắc màu ấn tượng cho chương trình

Hội nghị khách hàng May mặc Vạn Phát 2017 diễn ra thành công tốt đẹp. 100 khách hàng cùng CBNV Vạn Phát đã có một ngày trọn niềm vui không chỉ bởi được xem, được nghe, được ăn, được chơi, được nhận quà mà hơn hết là bởi được gặp gỡ, giao lưu và có thêm cơ hội kề vai sát cánh trên chặng đường phát triển lâu dài phía trước.

Là đơn vị tổ chức, Vietwind vui mừng khi góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình. Cảm ơn May mặc Vạn Phát đã lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành! Xin chúc thương hiệu KP của Vạn Phát luôn được khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế tin dùng!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan