Tổ chức hội nghị khách hàng – Công ty TNHH SX & TMDV Viên Minh

Ngày 8/7/2017, đánh dấu cột mốc 5 năm có mặt tại thị trường Hà Nội, Công ty TNHH SX & TMDV Viên Minh đã tổ chức hội nghị đại lý Viên Minh toàn quốc với sự tham dự của gần 100 vị khách mời. Vietwind vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức.

Doanh nghiệp nào cũng cần biết: Quy trình tổ chức hội nghị khách hàng với 8 bước

Chương trình Hội nghị đại lý Viên Minh toàn quốc 2017

Công ty TNHH Viên Minh là đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn các phương pháp trị liệu bằng tinh dầu tự nhiên. Với trụ sở chính tại Bình Định, Văn phòng Tổng Đại lý tại Hà Nội cùng rất nhiều đại lý phân phối tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm Viên Minh có mặt tại thị trường Hà Nội, Công ty tổ chức chương trình hội nghị đại lý nhằm gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng, đại lý đã giúp sản phẩm Viên Minh ngày càng được tin dùng rộng khắp trong suốt thời gian qua.

Ban lãnh đạo Viên Minh chụp hình lưu niệm cùng khách mời

Khách tham dự sự kiện được thưởng thức tiệt ngọt sang trọng

Hội nghị Đại lý Viên Minh 2017 vinh dự đón tiếp sự có mặt của gần 100 khách mời

Đại diện ban lãnh đạo Viên Minh gửi bó hoa tươi thắm thay lời tri ân đến các đại lý

Những món quà ý nghĩa được trao tặng

Món quà là lời cảm ơn sâu sắc của Viên Minh đến các khách hàng, đại lý đã giúp sản phẩm Viên Minh được tin dùng rộng khắp trong suốt thời gian qua

Đan xen giữa các hoạt động chính của buổi lễ là các tiết mục nhảy sôi động của vũ đoàn chuyên nghiệp đến từ Vietwind. Các tiết mục với những màu sắc đa dạng đem đến chương trình một bầu không khí sôi động, hấp dẫn, giúp cho khách mời có những giây phút thư giãn thoải mái.

Sang trọng mà ấm cúng, Hội nghị đại lý Viên Minh toàn quốc 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc Tinh Dầu Viên Minh luôn là sản phẩm được khách hàng ở mọi lứa tuổi tin yêu!

Leave a comment