Tổ chức hội nghị ra mắt nhà phân phối – Công ty TNHH TBKT Tin học Hải Anh

Ngày 22/7 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sự kiện Hội nghị Ra mắt Nhà phân phối của Hải Anh Computers với sự tham dự của 300 khách mời đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình.

Hội nghị Ra mắt Nhà phân phối – Hải Anh Computers

Công ty TNHH TBKT Tin học Hải Anh (Hải Anh Computers) là đơn vị có bề dày 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp máy vi tính và các thiết bị văn phòng; đồng thời là nhà phân phối của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Sau lễ Ra mắt Nhà phân phối và Sản phẩm mới tại khách sạn Fortuna Hanoi vào tháng 11/2016, chính thức trở thành đối tác của hai nhãn hàng Transcend và Ares. Hội nghị ngày 22/7 đánh dấu một bước ngoặt lớn của Hải Anh Computers khi tiếp tục trở thành Nhà phân phối của hai thương hiệu lớn Asus & D-Link.

Khách tham dự chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức

Đội ngũ tiếp tân xinh đẹp sẵn sàng đón tiếp khách mời

Tận tình cài hoa lên áo cho khách

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 300 khách mời là các đối tác, đại lý, khách hàng của Hải Anh Computers

Đại diện các hãng sản xuất giới thiệu về những tính năng, công nghệ của sản phẩm mới, từ Ares

Đối tác mới của Hải Anh, D-Link

Và Asus

Trong Hội nghị ra mắt Nhà phân phối lần này của Hải Anh Computers, khách tham dự không chỉ được cập nhật những thông tin về các sản phẩm của hai đối tác mới D-Link và Asus mà còn được “mục sở thị” tận nơi và trải nghiệm những tính năng vượt trội của những sản phẩm này.

Sau chương trình giới thiệu sản phẩm mới, hội nghị tiếp tục diễn ra với một nội dung quan trọng: Lễ trao Giấy chứng nhận Nhà phân phối chính thức của Asus & D-Link cho Hải Anh Computers. Ông Đinh Cự Thành – Giám đốc Công ty thay mặt lên nhận.

Việc trở thành đối tác chính thức của Asus & D-Link hứa hẹn trong thời gian tới, Hải Anh Computers sẽ đưa các sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất đến khách hàng tại thị trường phía Bắc cùng cam kết dịch vụ bán hàng hàng đầu.

Lãnh đạo Hải Anh Computers và đại diện đối tác mở sâm panh khai tiệc, nâng ly chúc mừng cho mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên luôn dài lâu, bền chặt

Bên cạnh các hoạt động chính của Hội nghị ra mắt nhà phân phối, khách tham dự sự kiện còn được tham gia phần bốc thăm may mắn, với cơ hội nhận được những phần quà tặng giá trị là thiết bị công nghệ thông tin đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Cuối chương trình, toàn bộ khách tham dự hết sức bất ngờ khi hai danh hài hàng đầu miền Bắc Quang Tèo – Giang Còi xuất hiện. Với tiểu phẩm ngắn hài hước, hai danh hài đã đem đến những tiếng cười rộn rã và giây phút thư giãn sảng khoái cho chương trình.

Rất nhiều khách mời hết sức bất ngờ và thích thú với sự xuất hiện của hai nghệ sĩ hài Quang Tèo – Giang Còi

Bằng tiểu phẩm dí dỏm, hài ước, hai nghệ sĩ đã đem tới những tiếng cười rộn rã cho cả hội trường

Hội nghị Ra mắt Nhà phân phối Asus & D-Link diễn ra thành công tốt đẹp. Là người song hành cùng Hải Anh Computers trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ suốt 4 năm qua, nhìn thấy Hải Anh ngày càng phát triển lớn mạnh, Vietwind càng thêm vui mừng và tự hào. Chúc Hải Anh luôn là nhà cung cấp thiết bị công nghệ thông tin uy tín và chất lượng hàng đầu miền Bắc!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan