Tổ chức hội nghị khách hàng – Công ty Xe điện DK Việt Nhật

Nằm trong chuỗi sự kiện lớn nhất năm của DKBike, Vietwind tiếp tục đồng hành cùng hãng xe điện bán chạy nhất tổ chức chương trình hội nghị tri ân khách hàng 2018 với đêm Gala ấn tượng cùng chuyến du lịch Dubai 5 Ngày 4 Đêm đem đến cho gần 100 khách hàng thân thiết của DKBike những trải nghiệm khó quên tại tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Hội nghị khách hàng 2018 – Công ty Xe điện DK Việt Nhật

Công ty Xe điện DK Việt Nhật – thương hiệu DKBike hiện là hãng xe điện uy tín hàng đầu Việt Nam với thị phần và mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp trên toàn quốc. DKBike hiện đang sở hữu và phân phối hơn 15 mẫu xe điện luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất do chính hãng nhập khẩu nguyên linh kiện và láp ráp trong nước.

Ngày 13/3/2018, DKBike ký kết hợp tác chiến lược với 2 tập đoàn xe điện hàng đầu thế giới ủy quyền sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền các sản phẩm xe điện mang thương hiệu YADEA và AIMA tại Việt Nam, đồng thời chịu trách nhiệm trực tiếp thúc đẩy việc sản xuất và cung ứng, triển khai phân phối các dòng sản phẩm tiên tiến nhất của YADEA và AIMA tới các khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nhân sự kiện ý nghĩa mang tầm chiến lược này, cùng với lễ khánh thành nhà máy lắp ráp xe điện DKBike, Công ty Xe điện DK Việt Nhật tổ chức chương trình hội nghị khách hàng 2018 với mục đích gửi lời tri ân đến khách hàng, đồng thời giới thiệu về quy mô nhà máy cũng như ra mắt những sản phẩm xe điện mới nhất. Chương trình có sự tham dự của gần 100 khách hàng, đại lý phân phối xe điện DKBike trên khắp cả nước

 

Những mẫu xe điện mới nhất, hiện đại nhất được trưng bày trong chương trình

Khách mời có cơ hội được mục sở thị và trải nghiệm thực tế tính năng của các dòng xe

Đại diện DKBike công bố lễ ký kết hợp tác giữa DKBike và 2 tập đoàn xe điện hàng đầu thế giới thương hiệu YADEA và AIMA

Ban lãnh đạo DKBike lần lượt trao tặng bằng khen đến các đại lý xuất sắc nhất năm 2017

Chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị

Một số tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong chương trình:

Chương trình du lịch Dubai

Ngay sau chuỗi sự kiện khánh thành nhà máy & hội nghị khách hàng 2018, gần 100 đại lý của DKBike đã được tận hưởng chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm đến tiểu vương quốc Dubai – Đất nước nổi tiếng xa hoa, giàu có bậc nhất thế giới. Tại đây, du khách đã có những trải nghiệm đáng nhớ như ngắm nhìn những tấm thảm dát vàng có giá tới 300 triệu, khám phá sa mạc rộng lớn trên những chiếc ô tô chuyên dụng hiện đại và tìm hiểu các nét đẹp văn hóa khác của người dân Dubai.

Chúc mừng chuỗi sự kiện lớn nhất năm của DKBike diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng những dấu ấn đáng nhớ này sẽ là “cú hích” giúp DKBike phát triển vượt bậc, sớm vươn lên chiếm lĩnh vị trí độc tôn tại thị trường xe điện Việt Nam!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan