Hội thảo ký kết hợp tác – Thu Linh Beauty & Clinic và ID Hospital

Một diện mạo xinh đẹp sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn, tạo được ấn tượng với người đối diện, giúp bạn mở rộng các mối quan hệ và có thêm nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Đó cũng là ý nghĩa của buổi hội thảo mang chủ đề “Phẫu thuật thẩm mỹ – Thay đổi cuộc sống” do thẩm mỹ viện Thu Linh Beauty & Clinic và Bệnh viện ID Hospital phối hợp tổ chức. Diễn ra tại khách sạn Hanoi Daewoo, hội thảo có sự góp mặt đặc biệt của 3 nghệ sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Karik cùng MC Hạnh Phúc của chuyển động 24h và vũ đoàn Grammy. Vietwind Event vinh dự đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này.

MC Hạnh Phúc của chuyển động 24h mở đầu chương trình

Hội thảo có sự tham dự của hơn 200 khách mời, phần lớn là những chị em phụ nữ chưa có được vẻ ngoài hoàn hảo, mong muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có một diện mạo mới, xinh đẹp hơn, tự tin hơn

Giám đốc Thu Linh Beauty & Clinic, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt bà Ngô Thùy Linh chia sẻ về hành trình 13 năm thay đổi cuộc đời với phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong hội thảo, lần đầu tiên Giám đốc Thu Linh Beauty & Clinic, bà Ngô Thùy Linh kể lại hành trình 13 năm hoàn thiện bản thân. Từ một cô nàng không được ban cho nhan sắc trời phú tới người đẹp tài năng với danh hiệu Á hậu doanh nhân thế giới người Việt là quãng thời gian chứa đựng nhiều tâm tư của Á hậu. Và để có được thành công như ngày hôm nay, vẻ ngoài rạng rỡ đã góp phần không nhỏ giúp Ngô Thùy Linh tự tin chinh phục những thử thách mới.

Hiểu được tầm quan trọng của nhan sắc cũng như mong muốn phái đẹp sẽ hoàn thiện hơn vẻ đẹp mỗi ngày, nhân hội thảo “Phẫu thuật thẩm mỹ – Thay đổi cuộc sống”, Giám đốc Spa Thu Linh đã ký kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ ID Hàn Quốc chính thức trở thành đơn vị đại diện duy nhất của ID Hospital tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ ID là bệnh viện chuyên về phẫu thuật xương hàm mặt đầu tiên tại Hàn Quốc với rất nhiều phương pháp làm đẹp được ID phát triển, đóng góp vào kỹ thuật y tế hiện đại của Hàn Quốc như: tiền phẫu thuật xương hàm, phẫu thuật 2 hàm no-tie, phẫu thuật hàm V-line,… Sau khi trở thành đại diện duy nhất của ID Hospital tại Việt Nam, chắc hẳn Spa Thu Linh sẽ góp phần không nhỏ trong việc đem lại diện mạo hoàn hảo hơn cho chị em phụ nữ Việt.

Khách mời tham dự chương trình còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 50 suất làm đẹp giá trị tại Thu Linh Spa

Hội thảo còn là một đêm nhạc sôi động với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ đình đám làng giải trí: Karik, Lê Hiếu, Mỹ Tâm cùng những tiết mục nhảy quyến rũ đến từ vũ đoàn hàng đầu Hà Nội Grammy.

Nam ca sĩ Karik

Nam ca sĩ Lê Hiếu

Nữ ca sĩ xinh đẹp Mỹ Tâm

Rất nhiều khách mời không giấu nổi sự phấn khích khi được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng

Vũ đoàn Grammy với các tiết mục nhảy sôi động trong trang phục vô cùng quyến rũ

Leave a comment