Tổ chức hội thảo – Công ty Cổ phần VHRS

Ngày 17/4 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hành cùng Công ty CP VHRS tổ chức sự kiện về lãnh đạo nhân sự hấp dẫn nhất năm 2018 với nhân vật chính là Dave Ulrich – bộ óc số 1 thế giới về quản trị Nhân sự và phát triển Nhân tài. Hội thảo diễn ra tại Keangnam Hanoi Landmark Tower với sự tham dự của 600 CEO và giám đốc Nhân sự của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty CP VHRS là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về phát triển nguồn nhân lực bao gồm tuyển dụng, đào tạo & tư vấn về Quản trị nhân sự. Hội thảo quốc tế “Mô hình mới về quản trị nhân sự HROI” là sự kiện mở đầu cho chuỗi hội thảo quốc tế cao cấp năm 2018 của VHRS. Với sự góp mặt của diễn giả Dave Ulrich – một người thầy vĩ đại luôn đưa ra những tư tưởng và công thức lãnh đạo, quản trị nhân sự mới nhất, mang tính ứng dụng cao nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hội thảo đã thu hút hơn 600 CEO và giám đốc Nhân sự của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đến tham dự để lắng nghe, tìm hiểu và học hỏi về một mô hình quản trị nhân sự mới nhất đồng thời tiếp xúc và tương tác trực tiếp với vị giáo sư số một thế giới về Lãnh đạo và Quản trị Nhân sự hiện đại.

Cùng VIETWIND nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của sự kiện này:

Hội thảo thu hút hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp & các Giám đốc Nhân sự tham dự

Các Giám đốc Nhân sự đến từ Vingroup, BIDV, VTV24… rất quan tâm đến sự kiện này

Bà Lương Hải Yến – Giám đốc VHRS phát biểu khai mạc hội thảo

Dave Ulrich – Bậc thầy trong lĩnh vực Quản trị nhân sự

Hội thảo được trang bị hệ thống thiết bị phiên dịch đa ngôn ngữ hiện đại

Ông mang tới hội thảo một mô hình quản trị nhân sự mới nhất nhằm mang lại hiệu quả lãnh đạo đột phá. Cũng tại hội thảo này, Dave Ulrich đã dành một chút thời gian để giới thiệu về nội dung cuối sách “Xu hướng của ngành quản trị nhân sự hiện đại”(“The Rise of HR”) do chính ông làm đồng chủ biên.

Khách tham dự đã có những giây phút rất sôi nổi và hào hứng

Hội thảo cũng là cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ cho các lãnh đạo & giám đốc nhân sự

Leave a comment