Hội thảo Thẩm mỹ: Công nghệ hút mỡ Body Jet Evo – Sài Gòn Venus

Sau thành công rực rỡ của chương trình Đại hội Thẩm mỹ: Body Design của thẩm mỹ viện Dr, Vietwind vô cùng vinh dự khi dần trở thành một thương hiệu uy tín, một người bạn đáng tin cậy của Dr.D trong các sự kiện lớn. Và càng vinh dự hơn khi sự chuyên nghiệp, tận tâm trong từng dịch vụ của ekip Vietwind được Dr.D ghi nhận chân thành và giới thiệu đến một đối tác vô cùng thân thiết – Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus ( Hồ Chí Minh ).

Hội thảo Thẩm mỹ: Công nghệ hút mỡ Body Jet Evo – Sài Gòn Venus

Ngày 28/7 vừa qua, trong không gian sang trọng của khách sạn Khách sạn Reverie (quận 1, TP.HCM), chính thức diễn ra Hội thảo Thẩm mỹ: Công nghệ hút mỡ Body Jet Evo. Trước khi diễn ra, chương trình nhận được sự quan tâm không nhỏ từ giới báo chí trong đó có ZingNews, thu hút đông đảo các tín đồ làm đẹp. Đặc biệt, đến với chương trình hội thảo còn có sự tham dự đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang.

Hội thảo quy tụ các chuyên gia, bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Tại đây các khách mời sẽ có cơ hội tiếp cận Công nghệ hút mỡ Body Jet Evo và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc được giao lưu với hoa hậu chuyển giới Hương Giang, người tham dự còn được gặp gỡ thêm 2 gương mặt nổi tiếng là hot girl Thúy Vi và Á hậu Nhan sắc toàn cầu 2017 Võ Huỳnh Thanh Vân, cùng họ chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trước và sau khi thẫm mỹ.

Đặc biệt, tham dự hội thảo, các khách mời có cơ hội bốc thăm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Thành công của chương trình Hội thảo Thẩm mỹ: Công nghệ hút mỡ Body Jet Evo là viên gạch đầu tiên trong chặng đường khẳng định và xây dựng thương hiệu của Vietwind tại thành phố Hồ Chí Minh. Cảm ơn TMV Sài Gòn Venus đã tin tưởng và lựa chọn Vietwind. Xin hẹn gặp lại trong những sự kiện tiếp theo!

Leave a comment