ĐẠI HỘI THẨM MỸ BODY DESIGN – THẨM MỸ DRD

Ngày 19/5 vừa qua, Vietwind tiếp tục được đồng hành cùng Viện thẩm mỹ DrD tổ chức thành công Đại hội thẩm mỹ Body Design với chủ đề “Kiến tạo đường cong hoàn hảo”. Chương trình diễn ra trong không gian sang trọng của khách sạn JW Marriot với sự tham gia đặc biệt của Hương Giang Idol – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, thu hút đông đảo 500 khách tham dự. 

Hội thảo giới thiệu công nghệ làm đẹp mới – Thẩm mỹ DrD

Được thành lập bởi bác sĩ Lê Hữu Điền – một trong năm chuyên gia PTTM hàng đầu Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong nghành , thẩm mỹ DrD Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội. Thẩm mỹ DrD được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao không chỉ nhờ đợi ngũ bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm mà còn nhờ sự đi đầu trong việc liên tục cập nhật những xu hướng và công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

Vietwind vô cùng vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng Thẩm mỹ DrD lần thứ 5 tổ chức thành công chương trình Đại hội thẩm mỹ Body Design với chủ đề “Kiến tạo đường cong hoàn hảo”. Trong không gian sang trọng của khách sạn JW Marriot, hơn 500 khách mời tham dự đã có cơ hội giao lưu cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang Idol và cơ hội bốc thăm trúng thưởng các suất phẫu thuật thẩm mỹ tại DrD với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra trong không gian sang trọng của khách sạn JW Marriot

Với sự tham dự đặc biệt của Hoa hậu Chuyển giưới Quốc tế 2018 – Hương Giang

Thu hút đông đảo 500 khách mời là những đối tác và khách hàng thân thiết

Mở màn là phần trình diễn sôi động của nữ DJ xinh đẹp

DrD là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp tạo hình cơ thể, mang đến thân hình hoàn hảo chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất thông qua gói dịch vụ tạo hình cơ thể “BODY DESIGN”.

Các bác sĩ Thẩm mỹ DrD với nhiều kinh nghiệm sẽ thiết kế đường cong cơ thể hoàn hảo cho khách hàng bằng phương pháp sử dụng công nghệ Hút mỡ Vaser Lipo, kết hợp với dịch vụ Nâng ngực nội soi Harmonic.

Ths.BS Lê Hữu Điền giới thiệu về công nghệ Body Design – Kiến tạo đường cong hoàn hảo

Với nhu cầu mong muốn ngày càng mở rộng cả về quy mô hình thức và mạng lưới kết nối, tại buổi Hội thảo đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị Thẩm mỹ DrD và Thẩm mỹ Sài Gòn Venus.

Lễ ký kết hợp tác giữa Thẩm mỹ DrD và Thẩm mỹ Sài Gòn Venus

Các khách mời còn được mãn nhãn với những màn trình diễn đầy màu sắc đến từ Hoa hậu Hương Giang

Giao lưu cùng với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang

Phần trình diễn sôi động đến từ DJ Linh Kem

Ths.BS Lê Hữu Điền trao giải thưởng cho những khách hàng may mắn

Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây không còn chỉ là một phương thức làm đẹp đơn thuần mà còn là một phép màu làm thay đổi cuộc đời, đem lại nhiều cơ hội và thành công trong cuộc sống. Với phương châm hoạt động ” đem đến cho phái đẹp Việt Nam cơ hội trải nghiệm dịch vụ tạo hình thẩm mỹ tiên tiến nhất”, chúc thẩm mỹ DrD ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp. Hy vọng Vietwind sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Thẩm mỹ DrD trên chặng đường phát triển trong tương lai.

Cảm ơn Thẩm mỹ DrD đã luôn tin tưởng và lựa chọn Vietwind!

Leave a comment