Kế hoạch tổ chức sự kiện tiệc sinh nhật hoàn hảo

Tổ chức sinh nhật không phải một chương trình khó nhưng không phải dễ nếu bạn là chuyên viên tổ chức sự kiện mà không có một kế hoạch cụ thể rõ ràng thì chương trình sẽ mắc phải những lỗi không cần thiết. chính vì thế mà dù là chương trình nhỏ hay lớn, thì Vietwind luôn có một kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất.

ke-hoach-to-chuc-su-kien-sinh-nhat-vietwind-1

Công ty tổ chức sự kiện sinh nhật uy tín | Vietwind 

Sau khi lấy được thông tin của khách hàng cũng như những yêu cầu và mong muốn của khách hàng chúng ra cần làm là lập lên một khung chương trình tổng quát, sau đó lên kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho từng người để chuẩn bị công việc của mình và ghi rõ ngày hoàn thành phần công việc cho từng người.

Kế hoạch tổ chức sự kiện sinh nhật

Sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng đối với mỗi người, khi đã lựa chọn tổ chức một chương trình sinh nhật thì người được tổ chức mong đợi rất nhiều. Chính vì thế bạn là người đứng ra tổ chức, hoặc chuyên viên sự kiện thì cũng nên có một kế hoạch cụ thể với chương trình, lên kế hoạch sẽ giúp bạn tổ chức một chương trình thành công và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Tìm địa điểm tổ chức đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Lên ý tưởng trang trí phù hợp nhất với đối tượng tổ chức.
  • Thiết kế thiệp mời.
  • Chọn những tiết mục giải trí phù hợp (các trò chơi và ca múa nhạc đặc sắc nhưng phải phù hợp với chương trình).
  • Thiết kế mẫu bánh sinh nhật, chọn thực đơn và đặt tiệc
  • Sắp xếp nhân sự cho chương trình sự kiện, có nhiệm vụ trang trí và set up trước.

ke-hoach-to-chuc-su-kien-sinh-nhat-vietwind-2

Tổ chức sự kiện sinh nhật – Game show cho bé | Vietwind 

Tất cả đều phải hoàn thành nhiệm vụ của mình trước 5 ngày diễn ra  chương trình, sau đó kiểm tra lại đảm bảo tất cả các dịch vụ đã đặt, từ hệ thống trang trí cho đến âm thanh, ánh sáng,…

ke-hoach-to-chuc-su-kien-sinh-nhat-vietwind-3

Tổ chức sự kiện sinh nhật – hoạt động văn nghệ  | Vietwind 

Tạo nên một bữa tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa và niềm vui đến với nhân vật chính của sự kiện và tất cả mọi người tham gia chương trình. Chương trình là nơi mọi người được vui chơi và thả mình vào không gian giữa ánh đèn lung linh bóng và bánh kem thật tuyệt vời trong một không gian ấm áp và tràn ngập tiếng cười của những người tham gia. Điều này cũng chính là những mong đợi của chủ nhân bữa tiệc, chào đón một tuổi mới trong không khí vui vẻ và thoải mái nhất bên gia đình, người thân và bạn bè cùng chăng lứa.

ke-hoach-to-chuc-su-kien-sinh-nhat-vietwind-4

Tổ chức sự kiện sinh nhật đầy ý nghĩa | Vietwind 

                            

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan