Tổ chức lễ khai trương văn phòng mới – Ariston Thermo Việt Nam

Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp là phương châm làm việc hàng đầu của Vietwind Event. Ngày 31/10 vừa qua, ekip Vietwind tiếp tục có cơ hội thể hiện phương châm đó thông qua một sự kiện trọng đại: Lễ khai trương văn phòng mới của Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam.

Lễ khai trương văn phòng mới – Ariston Thermo Việt Nam

7 con gà trống luộc, 2 con lợn sữa quay, 70 đỉnh tiền vàng, 7 con ngựa mã… Thoạt nghe, có lẽ bạn sẽ tự hỏi liệu đây có phải là những sính lễ thách cưới như trong truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh? Vậy thì Vietwind xin thưa rằng, đây không phải là những sính lễ thách cưới, mà là những lễ vật cúng Nhập Trạch trong lễ khai trương văn phòng mới của Ariston Thermo Việt Nam tại Tòa nhà Hà Nội Tourist, số 18 đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Trong rất nhiều sự kiện khai trương, khánh thành Vietwind tổ chức, chúng tôi luôn nhận được những yêu cầu về tiết mục múa lân, múa trống hội, những MC, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng… biểu diễn trong sự kiện. Đó là những hạng mục đã trở nên “thuộc như lòng bàn tay” với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Tuy nhiên trong lần hợp tác thứ 2 này, nhận được yêu cầu tổ chức lễ khai trương văn phòng mới từ Ariston Thermo – Thương hiệu máy nước nóng hàng đầu Việt Nam, nhìn xuống hạng mục lễ Nhập trạch, ai nấy đều mắt chữ A, mồm chữ O nhìn nhau bối rối vì từ sếp đến nhân viên chưa từng thực hiện một lễ khai trương văn phòng mới với yêu cầu phức tạp như vậy.

Nhưng với kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn sự kiện, chưa có một yêu cầu nào của khách hàng không được Vietwind đáp ứng. Có lẽ ông trời thường thích thử thách người TÀI, nghĩ vậy, ekip Vietwind đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện yêu cầu của Ariston Thermo Việt Nam: chuẩn bị từ gà, lợn, xôi nếp, đến mâm ngũ quả, đồ hàng mã… và cuối cùng, lễ Nhập trạch với đầy đủ lễ vật tươm tất mừng khai trương văn phòng mới của Ariston đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ariston Thermo là thương hiệu máy lọc nước có nguồn gốc từ Ý, tuy nhiên, khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, đúng như câu thành ngữ “Nhập gia tùy tục”, lễ khai trương văn phòng mới của Ariston Thermo diễn ra với những nghi thức của một lễ khai trương truyền thống đậm chất Á Đông. Từ trang phục là những bộ áo dài truyền thống của người Việt, cho đến nghi lễ cắt băng khai trương và tiết mục múa lân vô cùng rộn rã.

Chương trình Ngày hội gia đình – Ariston Thermo Việt Nam

Vốn là một công ty coi trọng giá trị nguồn nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, mừng lễ khai trương văn phòng mới, Ariston Thermo không chỉ mong muốn CBNV có được một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp mà còn mong nơi đây sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai với mỗi Aristoner.

Đó chính là lý do vì sao, ngay sau khi lễ khai trương kết thúc, Ariston quyết định tổ chức chương trình Ngày hội gia đình với sự tham gia của toàn thể các thành viên gia đình CBNV Công ty. Từ các em nhỏ, cho đến CBNV cùng chung vui mừng đại gia đình Ariston ngày càng phát triển lớn mạnh, tiếp tục giữ vững ngôi vị Thương hiệu Máy nước nóng hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Chúc mừng lễ khai trương văn phòng mới của Ariston Thermo diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn Ariston đã tiếp tục lựa chọn Vietwind làm bạn đồng hành và cho chúng tôi có cơ hội được đón nhận một thử thách mới, được chứng minh khả năng đáp ứng và phục vụ nhu cầu khách hàng của một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Hẹn gặp lại Ariston Thermo Việt Nam trong những sự kiện kế tiếp!

Leave a comment