Tổ chức MICE – SME Hospital

Bạn nghĩ công ty mình đã thực sự khỏe mạnh? Chỉ khi đến với SME Hospital, bạn mới có thể phát hiện ra những căn bệnh tiềm ẩn ngăn cản bước phát triển của doanh nghiệp mình. Ngày 3/11 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hành cùng SME Hospital “chữa bệnh” cho hơn 100 thành viên là CEO, CBNV của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lễ bế giảng 2 khóa đào tạo workshop kết hợp team building, diễn ra tại Serena Resort.

Lễ bế giảng 2 khóa đào tạo workshop cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

SME Hospital – Bệnh viện doanh nghiệp vừa và nhỏ – nơi cung cấp giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp toàn diện từ quản trị, nhân sự, tài chính, kế toán, luật, marketing… Bằng các chương trình workshop đào tạo ngắn hạn, SME đã “khám bệnh” và “chữa bệnh” cho không ít công ty đang gặp khó khăn trong việc tìm ra hướng đi đúng đắn trong công tác quản lý và phát triển doanh nghiệp.

Lễ bế giảng mang chủ đề Tiêm Chủng Mở Rộng là buổi lễ tốt nghiệp của hai khóa đào tạo về mô hình kinh doanh Kanban 21 và Canvas 22 tại SME Hospital. Khảng khái, nhiệt huyết, đấu tranh và bảo vệ quan điểm một cách văn minh là không khí bao trùm toàn bộ buổi lễ. Kết thúc phần bảo vệ, bên cạnh việc tự đưa ra các giải pháp chữa bệnh cho mô hình kinh doanh của mình, mỗi đội đều được SME “tiêm chủng” thêm một vài loại “vắc-xin” khác để tạo ra kháng thể, giúp các căn bệnh của doanh nghiệp được chữa trị triệt để nhất.

Chương trình team building: Ngày phán xử

Để một doanh nghiệp thực sự khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt, bên cạnh đường lối kinh doanh đúng đắn, doanh thu đạt mục tiêu theo kế hoạch, cốt lõi cuối cùng của doanh nghiệp vẫn là bộ máy nhân sự. Hiểu được điều đó, Bệnh viện SME cùng với ekip VIETWIND đã lồng ghép hoạt động team building mang tính gắn kết nội bộ cao vào trong chương trình lễ tốt nghiệp để sức khỏe của doanh nghiệp được chăm sóc toàn diện nhất.

Chương trình team building diễn ra mang chủ đề Ngày Phán Xử, các thành viên của đoàn đã được nhập vai thành các tộc trưởng bản lĩnh, tộc nhân tài ba; quên đi xác phàm để hóa thân thành các vị Tiên Thần. Và bằng sức mạnh của sự đoàn kết, cả bộ tộc đã vượt qua bão táp phong ba để hoàn thành hành trình thỉnh kinh ròng rã suốt 2 tháng.

 

Tốt nghiệp workshop, đồng nghĩa với việc từ hôm nay, sẽ không còn những giờ khám bệnh, chẩn đoán, tiêm chủng… như 2 tháng vừa qua. Bữa tiệc gala dinner khép lại chương trình, là lúc mỗi doanh nghiệp có thể thở phào nhẹ nhõm, tự tin trở về chuẩn bị chữa trị và chăm sóc sức khỏe cho nội bộ công ty, cũng là lúc những khoảnh khắc xúc động vỡ òa khi nhìn lại quãng thời gian gắn bó, dìu dắt nhau thoát bệnh hiểm nghèo tại SME Hospital.

Có câu nói rằng: phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. Thật may mắn làm sao khi trong môi trường hội nhập với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có SME Hospital làm bạn đồng hành. Chữa bệnh cho doanh nghiệp, hãy đến SME Hospital. (Cũng đừng quên, tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp, hãy đến Vietwind Event!)

Tại sao bạn không thử click xem dịch vụ tổ chức hội thảo của VIETWIND có những gì?

Leave a comment