[MIỄN PHÍ TRUYỀN THÔNG] – Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập EFY Việt Nam

Nằm trong chuỗi sự kiện được áp dụng chương trình khuyến mãi Event thành công – Thương hiệu vươn tầm của VIETWIND, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và Ra mắt sản phẩm của EFY Việt Nam do VIETWIND tổ chức đã được đăng bài PR MIỄN PHÍ 100% trên báo điện tử Dân trí vào ngày 15/11 và lên TOP 05 kết quả tìm kiếm GOOGLE với từ khóa iHOADON chỉ sau 12h đăng tải.

Thông tin đăng tải chi tiết trên website báo Dân trí như sau:

iHOADON: Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử có khả năng xuất 500 hóa đơn/phút

Ngày 10/11 vừa qua, đánh dấu bước ngoặt trọng đại nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam đã cho ra mắt phần mềm iHOADON phiên bản 2.0 – Phần mềm quản lý hóa đơn điện tử với nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt có khả năng xuất tới 500 hóa đơn/phút.

EFY Việt Nam được thành lập từ năm 2007, hoạt động tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho chính phủ và các phần mềm quản lý cho trường học, doanh nghiệp, tổ chức.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt phần mềm iHOADON của EFY Việt Nam. Thực hiện tổ chức bởi Vietwind Event.
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt phần mềm iHOADON của EFY Việt Nam. Thực hiện tổ chức bởi Vietwind Event.

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, EFY Việt Nam đã ghi nhận được những thành tựu đáng nể, trong đó phải kể đến sản phẩm nổi bật Bảo Hiểm Xã Hội điện tử EFY-eBHXH với khả năng ứng dụng sánh ngang phần mềm của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, được hơn 70.000 khách hàng trên cả nước tin dùng.

iHOADON ver 2.0 – chuyên gia cao cấp về hóa đơn điện tử
iHOADON ver 2.0 – chuyên gia cao cấp về hóa đơn điện tử

 

Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, EFY Việt Nam đã giới thiệu tới toàn thể khách tham dự phần mềm iHOADON ver 2.0 với kỳ vọng đem đến cho khách hàng một phần mềm quản lý hóa đơn điện tử hiện đại hơn, tiện ích hơn, toàn diện hơn.

iHOADON có giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng
iHOADON có giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng

 

iHOADON ver 2.0 là một phiên bản hoàn hảo hỗ trợ cho công việc kế toán tài chính, tích hợp đầy đủ các tính năng tối ưu nhất.

Tính năng nổi bật đầu tiên của iHOADON ver 2.0 chính là tốc độ xuất hóa đơn cực nhanh với số lượng lớn tới 500 hóa đơn/phút; các đơn vị trường học có thể xuất phiếu thu cho cả trường chỉ trong 1 lần nhập chứng từ.

 iHOADON ver 2.0 chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của 150 khách hàng, đối tác thân thiết của EFY Việt Nam. iHOADON ver 2.0 chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của 150 khách hàng, đối tác thân thiết của EFY Việt Nam.

 

Thêm vào đó, iHOADON được thiết kế rất đơn giản và thuận tiện cho quá trình sử dụng: Có sẵn nhiều mẫu hóa đơn siêu đẹp để lựa chọn; tự động gửi thông báo phát hành hóa đơn lên cơ quan Thuế; có thể tích hợp cơ sở dữ liệu với hệ thống bán hàng của doanh nghiệp giúp đơn vị dễ dàng thực hiện việc xuất hóa đơn mà không cần nhập lại thông tin.

Đặc biệt, người dùng iHOADON không bao giờ lo lắng về việc mất dữ liệu hay lộ thông tin ra bên ngoài vì công nghệ bảo mật của phần mềm được tối ưu theo công nghệ bản quyền Mỹ, được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả, được kiểm tra và kết nối thành công với hệ thống xác thực của Tổng cục Thuế.

 MC Thành Trung bày tỏ mong muốn được ứng dụng iHOADON vào công ty do anh vừa thành lập. MC Thành Trung bày tỏ mong muốn được ứng dụng iHOADON vào công ty do anh vừa thành lập.

 

Một điểm cộng của iHOADON khiến người dùng ưa thích đó chính là giao diện đẹp mắt, được thiết kế với những gam màu bắt mắt và hiện đại, bố cục thân thiện và dễ thao tác.

Trong thời đại 4.0, khi trí tuệ nhân tạo đang phát triển mạnh mẽ, iHOADON được kỳ vọng là phần mềm kế toán thông minh nhất tích hợp rất nhiều tính năng phục vụ tất cả các nhu cầu cần thiết của người dùng.

(Theo Dân trí)

Một số hình ảnh tiêu biểu khác trong sự kiện:

Leave a comment