Tổ chức lễ khai trương – Thẩm mỹ viện Topaz Beauty House

Sáng ngày 18/11, đường phố Bà Triệu nhộn nhịp hẳn lên bởi không khí tưng bừng của chương trình tổ chức khai trương thẩm mỹ viện Topaz Beauty House. Hơn 100 khách mời tham gia, cùng sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Mạnh Trường, Á Hậu Thụy Vân đã đem đến sự thành công và những dấu ấn tốt đẹp cho buổi lễ. VIETWIND vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện trọng đại này.

Chương trình tổ chức khai trương thẩm mỹ viện Topaz Beauty House

Tọa lạc tại vị trí vàng số 79 phố Bà Triệu, với không gian sang trọng theo phong cách châu Âu, cùng những công nghệ làm đẹp được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất, thẩm mỹ viện Topaz Beauty House hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến làm đẹp an toàn, tin cậy của chị em phụ nữ.

Tiếng lân, tiếng trống tưng bừng thu hút sự chú ý của đông đảo người dân di chuyển trên phố Bà Triệu

Giám đốc điều hành Topaz Beauty – Bà Nguyễn Cẩm Nhung phát biểu khai mạc

Nghi lễ cắt băng khai trương công bố thời khắc Topaz Beauty chính thức đi vào hoạt động

Sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Topaz Beauty House vinh dự có sự góp mặt của nhiều vị đại biểu là quan chức cấp cao đến từ Bộ Tư pháp, UBND TP Hà Nội. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Á Hậu Thụy Vân – MC, BTV nổi tiếng của Đài THVN, nam diễn viên điển trai Mạnh Trường đã cùng trò chuyện, giao lưu với hơn 100 khách hàng tham gia buổi lễ.

Diễn viên Mạnh Trương và Á Hậu Thụy Vân chia sẻ với chị em về bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp

Tham dự chương trình tổ chức khai trương thẩm mỹ viện Topaz Beauty House, khách hàng không chỉ được chụp ảnh, giao lưu cùng diễn viên Mạnh Trường, Á Hậu Thụy Vân mà còn có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng 80 suất làm đẹp miễn phí tại Topaz Beauty House với tổng giá trị giải thưởng lên tới 315 triệu đồng. Bên cạnh đó, 100% khách tham dự sự kiện được tư vấn các phương pháp làm đẹp miễn phí, được tặng phần quà là một bộ mỹ phẩm chăm sóc da toàn diện.

Khách hàng được tư vấn miễn phí về các phương pháp làm đẹp

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại Topaz Beauty House

Và nhận những phần quà hấp dẫn của ban tổ chức

Sau Thẩm mỹ viện Bác sĩ Điền, Thẩm mỹ viện R’meilan, Mộc Phương Beauty Salon, dường như cái duyên với ngành thẩm mỹ đã đưa VIETWIND đến với cơ hội hợp tác cùng Topaz Beauty House. Chúc mừng chương trình tổ chức khai trương thẩm mỹ viện Topaz Beauty House thành công tốt đẹp! Chúc Topaz Beauty House luôn là nơi khiến chị em “đẹp toàn diện để tự tin tỏa sáng”!

                                    

* * * * *

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP

Click ngay để khám phá những Concept mới nhất 2019 !

 

Leave a comment