Tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập – Vinaconex 9

Ngày 15/11 vừa qua, VIETWIND vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng VINACONEX 9 trong buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì lần thứ 2.

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập VINACONEX 9

VINACONEX 9 – Công ty Cổ phần Xây dựng Số 9 trực thuộc Tổng Cty CP XNK và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex), là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng giao thông với mức doanh thu hằng năm đạt trên 1.000 tỷ đồng.

Trải qua quá trình 40 năm hoạt động và phát triển, VINACONEX 9 đã từng nhận các phần thưởng cao quý như Huân chương Độc lập Hạng Ba, Huân chương lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba. Trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, VINACONEX 9 tiếp tục đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì lần thứ 2.

 

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập VINACONEX 9 có sự tham dự của các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban ngành cùng toàn thể hơn 200 CBNV Công ty. Buổi lễ diễn ra trang trọng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang chủ đề dựng xây quê hương đất nước. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai ca sĩ nổi tiếng Anh Thơ – Trọng Tấn càng thể hiện rõ sự quy mô, hoành tráng của chương trình.

Nam ca sĩ Trọng Tấn

Nữ ca sĩ Anh Thơ

Mang đến những khúc tình ca sâu lắng, da diết cho buổi lễ

Tiết mục múa hát tập thể chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Vinaconex 9

Các vị đại biểu và khách tham dự thực hiện nghi thức chào cờ

Lãnh đạo Vinaconex 9 phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhì chính thức bắt đầu

Rất nhiều cá nhân của công ty được trao tặng Huân chương trong buổi lễ

Ekip Vietwind chụp hình lưu niệm cùng MC Thái Tuấn – MC, BTV nổi tiếng của Đài THVN

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập VINACONEX 9 diễn ra thành công tốt đẹp ghi dấu thêm vào cuốn Profile của VIETWIND một trang vàng rực rỡ. Sự kiện là minh chứng cho sự chuyên nghiệp của ekip VIETWIND, không chỉ có kinh nghiệm tổ chức bài bản các sự kiện thương mại, quảng bá cho doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, mà còn có năng lực điều phối và tổ chức các sự kiện trọng đại, mang tính quy mô, trang trọng cho các doanh nghiệp Nhà nước.

Cảm ơn VINACONEX 9 đã cho VIETWIND thêm một cơ hội “Bứt phá vươn cao”!

Leave a comment