Lễ Mở bán và Ra mắt dự án King Palace – Alphanam Group

Ngày 29/9 vừa qua, Vietwind vinh dự đồng hành cùng Alphanam Group, tổ chức thành công Lễ ra mắt và mở bán dự án King Palace – “Nơi các vị Vua sống” tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Theo ghi nhận của phóng viên Vietwind tại hiện trường, chỉ trong hơn 2h diễn ra sự kiện này, 1/4 số lượng căn hộ hạng sang của King Palace đã tìm được những vị chủ nhân đầu tiên.

1. Lễ Mở bán và Ra mắt dự án King Palace – Giữ bí mật đến phút chót

Với một loạt lợi thế về vị trí, tiện ích và hạ tầng kỹ thuật tích hợp công nghệ thông minh, dự án King Palace – “Nơi các vị Vua sống” đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Đặc biệt, trước thời điểm ra mắt, đơn vị chủ đầu tư đã giữ bí mật các thông tin chi tiết về dự án, tạo ra sự tò mò rất lớn đối với các khách hàng quan tâm. Và phải đến ngày 29/9 vừa qua, hành trình đi tìm những vị vua mới chính thức bắt đầu.

Nhờ năng lực tổ chức chuyên nghiệp cùng những ý tưởng độc đáo mới lạ, Vietwind đã chinh phục và được Alphanam gửi trọn niềm tin trong việc tổ chức Lễ Mở bán và Ra mắt dự án King Palace

2. Lễ Mở bán và Ra mắt dự án King Palace – Trước giờ G

Với đội ngũ nhân sự tận tâm, luôn lắng nghe để thấu hiểu mong muốn của khách hàng, đội ngũ ý tưởng của Vietwind đã mang đến một concept thiết kế vô cùng sang trọng dành riêng cho những vị vua tương lai, dựa trên chính tên gọi và sự đẳng cấp của King Palace.

 

3. Lễ Mở bán và Ra mắt dự án King Palace – Hành trình đi tìm những vị vua

Ngay khi lễ mở bán và ra mắt chính thức bắt đầu thì lập tức, King Palace đã chinh phục trọn vẹn cảm tình của giới đầu tư bất động sản. Theo ghi nhận của phóng viên Vietwind tại hiện trường, chỉ trong hơn 2h diễn ra sự kiện này, đã có gần 1/4 trong tổng số 410 căn hộ cao cấp của dự án King Palace đã tìm được những vị chủ nhân đầu tiên. Đây là màn ra mắt quá đỗi ấn tượng đối với một dự án bất động sản ở phân khúc cao cấp trên thị trường Hà Nội.


Trong số các căn hộ được đặt mua ngay trong sự kiện ra mắt và mở bán của King Palace, có tới 65 căn được cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc và đầu tư tại Việt Nam đặt “lệnh mua” thông qua đại diện là ông Lee Jae Hoon – CEO của J&Partners.

Ông Jacob Hemels – Giám đốc kinh doanh quốc tế VIREX (bên trái) chúc mừng ông Lee Jae Hoon

Ngoài số lượng lớn các căn hộ được cộng đồng người Hàn Quốc đặt mua, King Palace cũng nhận được sự ủng hộ tích cực của các khách hàng Việt Nam. Những vị chủ nhân đầu tiên tại King Palace cũng đã lộ diện một cách nhanh chóng.

Họ nhận được các phần quà với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng từ nhà tài trợ CAO Fine Jewelry

Phần quà dành cho vị chủ nhân may mắn nhất là hạt lúa vàng biểu tượng của CAO Fine Jewelry

Trân thành cảm ơn Alphanam Group đã luôn tin tưởng và lựa trọn Vietwind ! 

 

Leave a comment