Tết doanh nhân trẻ 2018 – HANOIBA

Ngày 12/10, tại Hà Nội, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tổ chức sự kiện “Tết Doanh nhân trẻ 2018” nhằm vinh danh 10 Doanh nhân trẻ Thăng Long và 30 doanh nhân được tuyên dương Doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu. Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức đồng thời là Nhà tài trợ Vàng của sự kiện ý nghĩa này.

1. HANOIBA – Tiếp đón và giao lưu

Hòa chung không khí kỷ niệm 14 năm thành lập ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sự kiện Tết Doanh nhân trẻ 2018 là hoạt động gắn kết các Hội viên trong ngôi nhà chung doanh nhân trẻ cũng như tôn vinh các doanh nhân trẻ đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp, cho cộng đồng.

Gần 25 năm qua, với phương châm Gắn kết Doanh nhân – Nâng tầm giá trị, HANOIBA không chỉ là tổ chức đại diện cho nguyện vọng của cộng đồng doanh nhân trẻ Thủ đô, mà còn là cầu nối thúc đẩy cơ hội cho hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh

Là đơn vị Tài trợ Vàng của sự kiện, đồng thời là đơn vị tổ chức đảm nhận nhiều công việc từ khâu lên ý tưởng kịch bản chương trình, video clip, thiết kế, thi công set up…đội ngũ nhân sự Vietwind cùng ban tổ chức HANOIBA đã có mặt từ sớm để bắt đầu công tác chuẩn bị chương trình.

2. Lễ tuyên dương trang trọng

Nhằm mang đến một chương trình hấp dẫn nhưng cũng không kém phần trang trọng ý nghĩa, ekip Vietwind đã khéo léo truyền tải thông điệp cửa sự kiện Tết Doanh nhân trẻ 2018 trong các tiết mục biểu diễn mở màn ấn tượng.

Tiết mục nhảy tương tác LED giúp HANOIBA truyển tải được thông điệp sự kiện

Chủ tịch HANOIBA Lê Phụng Thắng phát biểu khai mạc chương trình

Trong khuôn khổ Tết Doanh nhân trẻ 2018 đã diễn ra “Lễ tuyên dương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu” và lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2018”. Đây là giải thưởng của Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội trao tặng cho các doanh nhân trẻ xuất sắc tiêu biểu, nhằm tôn vinh các doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp về sự phát triển của lực lượng doanh nhân và sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô.

Trong những năm qua, giải đã tuyên dương 50 doanh nhân trẻ Thăng Long và gần 150 doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu. Sự kiện Tết doanh nhân trẻ 2018, HANOIBA có 10 doanh nhân được trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long và 30 doanh nhân được Tuyên dương Doanh nhân trẻ Thủ đô Tiêu biểu.

30 doanh nhân được Tuyên dương Doanh nhân trẻ Thủ đô Tiêu biểu

10 doanh nhân được trao giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long

Lễ kết nạp hội viên mới của HANOIBA, chào đón gần 30 doanh nghiệp – doanh nhân trẻ

3. Gala Dinner

Tiếp nối Lễ vinh danh là bữa tiệc gala dinner sôi động, hào hứng  với những tiết mục biểu diễn đầy sắc màu. Trong bầu không khí vui tươi, các thành viên dưới mái nhà HANOIBA có thể thoải mái giao lưu, gắn kết tình thân.

Tiết mục biểu diễn sôi động

Shark Vương – vị khách mời đặc biệt của chương trình

Chương trình giao lưu văn nghị đặc sắc từ các vị khách

>>> Chi tiết clip sự kiện Tết doanh nhân trẻ 2018

Xin cảm ơn HANOIBA đã tin tưởng và lựa chọn Vietwind trở thành bạn đồng hành trong sự kiện vinh danh đầy ý nghĩa này. Hẹn gặp lại các trong các sự kiện tiếp theo !

Leave a comment