Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng – Công ty TNHH Không Gian Mới

Ngày 17/01/2019, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Cty TNHH Không Gian Mới đã tổ chức hội nghị Tri Ân Khách Hàng để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã và đang đóng góp xây dựng lên thương hiệu Không Gian Mới ngày hôm nay. Vietwind vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện long trọng này.

Hội nghị Tri ân khách hàng 2018 – Cty TNHH Không Gian Mới

Trước thềm sự kiện

Trong bất kỳ bản thiết kế hay trong quá trình thi công một công trình nội thất nào, chỉ cần xảy ra một sai sót nhỏ sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Chính vì vậy, đảm nhận tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, Vietwind hiểu rằng yếu tố tỉ mỉ, kỹ lưỡng và cả thẩm mỹ cần được đề cao hơn bao giờ hết.

Trước thềm sự kiện, từ khu vực bàn tiệc, bàn tiếp đón, hoa trang trí, quà tặng, nhân sự sự kiện… đều đã được ekip Vietwind sắp xếp, chuẩn bị chỉn chu. Nét hiện đại và sang trọng được thể hiện từ những chi tiết nhỏ cũng như bao trùm toàn bộ không gian tổ chức.

Cty TNHH Không Gian Mới tri ân khách hàng đồng hành suốt chặng đường 19 năm hoạt động

Sau 19 năm không ngừng hội nhập và phát triển, mang hết sự tận tâm, say mê để tạo ra những sản phẩm trí tuệ, những công trình mang tính nghệ thuật cao đầy cảm xúc, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất. Sự thành công của Không Gian Mới không thể không kể đến sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của toàn thể khách hàng. Bữa tiệc tri ân ngày hôm nay chính là lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã và đang đóng góp, giúp đỡ xây dựng lên thương hiệu Không Gian Mới ngày một vững mạnh, hưng thịnh hơn.

Dưới đây là những hình ảnh long trọng và ấm áp của buổi lễ:

Hội nghị tri ân khách hàng Cty TNHH Không Gian Mới đã thành công rực rỡ. Điều đó được thể hiện rõ thông qua từng khuôn mặt, nụ cười hân hoan của hơn 50 khách mời có mặt trong buổi lễ. Từ đây, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa KGM và khách hàng sẽ ngày càng tốt đẹp và trường tồn hơn.

Còn với ekip Vietwind, với lời nhận xét của ban lãnh đạo KGM sau sự kiện, chúng tôi vô cùng vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng KGM trên chặng đường phát triển phía trước: “KGM rất hài lòng về tổng thể chương trình, Vietwind rất nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn Vietwind. Sau chương trình này, KGM đã có được một đối tác tin cậy cho những sự kiện sắp tới.

Leave a comment