Những địa điểm vui chơi dành cho các bé ngày 1-6

Ngày Quốc tế thiếu nhi là một ngày mà các bậc cha mẹ dành những tình yêu thương cho các con bằng những hoạt động thiết thực, một trong những hoạt động ấy là dành cho các bé một ngày đi chơi. Các ba mẹ đang tìm địa điểm ý nghĩa dành cho các con một không gian vui chơi thoải mái tại Hà Nội. Vietwind xin giới thiệu một số địa điểm tổ chức sự kiện thiếu nhi được mọi người ưa chuộng tại Hà Nội.

Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây là một địa điểm thu hút khá đông khách đến đây vào mùa hè, là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho các bé ngày Quốc tế thiếu nhi. Đến với công viên nước Hồ Tây các bé được chơi những trò chơi hấp dẫn mà vào những ngày như quốc tế thiếu nhi, tết trung thu thì công viên nước thường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực dành cho các bé.

dia-diem-vui-choi-danh-cho-cac-be-vietwind-2

Địa điểm tổ chức sự kiện công viên nước Hồ Tây 

Times City

Times City thiên đường mua sắm và giải trí, đến đây du khách sẽ được khám phá thủy cung Vinpearl Aquarium Times City – thủy cung lớn nhất Việt Nam, các bé sẽ thích thú với đại dương thu nhỏ trong Times City, cùng nhiều trò chơi khác nữa ở thiên đường dành cho trẻ nhỏ với tổng diện tích 9000m2, nơi đây có khu vui chơi là nơi mà các bé hoạt động tự bổ sung cho mình những  kiến thức. Ngoài ra còn có khu mua sắm và khu ẩm thực vô cùng tiện ích. Times city là địa điểm được mọi người chọn lựa nhiều nhất trong các ngày nghỉ.

dia-diem-vui-choi-danh-cho-cac-be-vietwind-3

Địa điểm vui chơi Time City

Xem xiếc và xem múa rối nước

Vào những ngày 1/6 hay tết trung thu, rạp xiếc Trun ương và nhà hát múa rối nước Việt Nam sẽ tổ chức rất nhiều chương trình dành cho các bạn nhỏ. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn rạp xiếc và múa rối nước cho các bé trải nghiệm.

dia-diem-vui-choi-danh-cho-cac-be-vietwind-4

Địa điểm xem xiếc và múa rối nước

Với cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thay đổi không ngừng thì một nơi như rạp xiếc và nhà hát múa rối nước là một trong những nơi còn lưu giữ những loại hình nghệ thuật dân gian để cho các bé có cơ hội để chiêm ngưỡng cũng như biết đến, them yêu loại hình nghệ thuật dân gian này.

Royal City

Royal City không chỉ biết đến là trung tâm mua sắm mà còn được biết đến  vói khu vui chơi liên hoàn và đẳng cấp.

Không chỉ vào các ngày lễ gia đình mới tụ họp gia đình và đi chơi, ở Royal city luôn là địa điểm thu hút mọi người vào tất  cả các ngày trong tuần đặc biệt với những gia đình thì luôn chọn Royal cho ngày cuối tuần cả gia đình cùng đi chơi.

dia-diem-vui-choi-danh-cho-cac-be-vietwind-5

Địa điểm vui chơi Royal City

Với không gian sang trọng các em nhỏ thỏa thích vui chơi và mua sắm từ những trò chơi hấp dẫn như công viên nướ, trượt băng, game, rồi mua sắm sách vở, đồ dùng học tập, quần áo, giầy dép,…

Những điểm vui chơi khác như các công viên tại Hà Nội cũng được các phụ huynh lựa chọn là địa điểm lý tưởng đưa các bé đi chơi và dạy cho các  bé xung quanh cuộc sống.

Leave a comment