Khám phá hệ thống phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Với thiết kế sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia là nơi tổ chức sự kiện lý tưởng nâng tầm đẳng cấp cho bất cứ sự kiện, chương trình biểu diễn nào diễn ra tại đây. Cùng Vietwind khám phá những điểm ấn tượng bên trong hệ thống phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 

Khám phá những điểm ấn tượng Trung tâm Hội nghị Quốc gia

1. Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc gia

2. Phòng khánh tiết Trung tâm Hội nghị Quốc gia

3. Phòng họp Nguyên thủ Trung tâm Hội nghị Quốc gia

4. Hệ thống phòng họp nhỏ Trung tâm Hội nghị Quốc gia

5. Phòng hội nghị Đại Yến Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Khám phá những điểm ấn tượng

Hệ thống phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia bao gồm các phòng họp ở Tòa nhà chính: Hội trường lớn (phòng họp chính), phòng Khánh tiết, 2 phòng Nguyên thủ, 24 phòng hội họp nhỏ và phòng hội nghị Đại Yến nằm tại Khu biệt thự. Tất cả đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho các chương trình hội nghị, hội thảo, tiệc chiêu đãi, chương trình biểu diễn nghệ thuật… trong nước và quốc tế.

1. Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Nhắc đến phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia không thể không nhắc đến Hội trường lớn (MMH) là phòng họp có quy mô lớn nhất. Phòng rộng 4.256m2 với khả năng chứa 3.747 chỗ ngồi.

Tại đây được lắp đặt hệ thống âm thanh, chiếu sáng sân khấu, sàn và sào sân khấu nâng hạ tự động phục vụ cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn; hệ thống 6 cabin dịch cố định cùng hệ thống trình chiếu công suất lớn đáp ứng nhu cầu cho các chương trình hội nghị hội thảo cấp quốc tế.

Ngoài ra, rất nhiều sự kiện lớn như Đại hội, Lễ kỷ niệm… được tổ chức ở Hội trường lớn. Với các chương trình có quy mô nhỏ hơn, Hội trường lớn có thể chia thành các không gian nhỏ hơn có sức chứa 1000 – 1500 – 2000 khách nhờ hệ thống vách ngăn tự động.

2. Phòng khánh tiết Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Nếu bạn muốn tìm phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, phòng Khánh tiết là địa điểm lý tưởng cho các buổi tiệc chiêu đãi lớn hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Phòng có diện tích 2.100m2 với sức chứa tối đa 1.800 khách. Với thiết kế không sử dụng cột đỡ, phòng Khánh tiết có thể sắp xếp theo nhiều kiểu sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: Nhà hát, lớp học, tiệc đứng, tiệc ngồi, bàn tròn… Giống như Hội trường lớn, phòng Khánh tiết cũng được lắp đặt hệ thống vách ngăn tự động và có thể chia làm hai không gian riêng biệt.

Không gian của phòng Khánh tiết vô cùng sang trọng nhưng không khém phần ấm cúng với hai bức tranh sơn mài khổng lồ Hạ Long đỏ và Hạ Long vàng đặt trên hai bức tường đối xứng nhau cùng hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí linh hoạt.

3. Phòng họp Nguyên thủ Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Ngoài Hội trường lớn và phòng Khánh tiết, Trung tâm Hội nghị Quốc gia sở hữu 2 phòng họp cao cấp dành cho các nguyên thủ quốc gia và quốc tế. Tại đây được trang bị hệ thống micro, tai nghe nhiều thứ tiếng.

4. Hệ thống phòng họp nhỏ Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Trung tâm Hội nghị Quốc gia có 24 phòng họp nhỏ đều được lắp đặt vách ngăn tự động có khả năng chia thành 2-3 phòng nhỏ hơn, sức chứa từ 30 đến 750 khách.

5. Phòng hội nghị Đại Yến Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Nằm tách biệt với các phòng họp khác trong hệ thống phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia là phòng Đại Yến tọa lạc giữa 10 biệt thự được xây dựng đơn lập, bao quanh là khuôn viên cây xanh và hồ nước. Phòng Đại Yến là địa điểm lý tưởng tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo, tiệc liên hoan, tiệc cưới… với sức chứa gần 500 khách.

Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn đã có thể hiểu hơn về hệ thống phòng họp Trung tâm Hội nghị Quốc gia cũng như thấy được sự sang trọng, đẳng cấp của trung tâm hội nghị hiện đại nhất Việt Nam này. Nếu muốn thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại đây, đừng quên liên hệ Công ty sự kiện Vietwind – Đối tác uy tín số 1 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia để nhận ưu đãi giảm tới 20% chi phí. Hotline tư vấn miễn phí: 0969 777 981.

Leave a comment