Tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội Gia đình – Cách giữ nhân tài trước kì nghỉ Tết

Tổ chức Tiệc cuối năm là dịp để ban lãnh đạo gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên, vinh danh những gương mặt tiêu biểu để nâng cao tinh thần cống hiến. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất khiến mọi người làm việc nỗ lực và không ngừng cống hiến ? Và sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn tổ chức một bữa Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội Gia đình như một lời cảm ơn chân thành đến gia đình – chỗ dựa niềm tin vững chắc giúp các thành viên an tâm làm việc và tận tâm vì doanh nghiệp.

Tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội Gia đình – Cách giữ nhân tài trước kì nghỉ Tết

TẠI SAO BẠN NÊN TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM KẾT HỢP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH ?

4 lý do bạn nên Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC MỘT CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CUỐI KẾT HỢP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VỚI

1. Nội dung chương trình sáng tạo, hấp dẫn

2. Địa điểm tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình đa dạng

3. Cách thức tổ chức chuyên nghiệp cùng sự tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình

TẠI SAO BẠN NÊN TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM KẾT HỢP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH ?

Có một thực tế là, sau Tết luôn là khoảng thời gian thị trường nguồn nhân lực có nhiều biến động mạnh mẽ nhất. Theo JobStreet.com, 66% người lao động có xu hướng thay đổi công việc hoặc muốn nghỉ việc sau kì nghỉ lễ. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm ra những giải pháp và chính sách đãi ngộ phù hợp để giữ chân người tài.

Nhiều nhà quản trị tin rằng, nếu không nhanh chóng ” tung chiêu” vào thời điểm cuối năm thì sau kì nghỉ lễ, số lượng lao động của doanh nghiệp sẽ sụt giảm nghiêm trọng. Muốn giữ chân nhân tài, ngoài những chế độ đãi ngộ và mức lương thưởng tốt, bạn cần tri ân đến cả gia đình của họ – những người có ảnh hưởng vô cùng lớn.

Nhiều doanh nghiệp nhanh chóng ” tung chiêu” để giữ chân nhân sự ngay vào thời điểm cuối năm

Tổ chức Ngày hội gia đình vào dịp cuối năm sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết bài toán nhân sự sau tết. Một bữa Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình gửi tới các thành viên và gia đình thay cho lời cảm ơn sâu sắc vì những nỗ lực trong suốt 1 năm vừa qua sẽ giúp bạn: nhận được sự ủng hộ vững chắc từ hậu phương, khiến nhân viên cảm nhận được lòng trân trọng chân thành từ phía doanh nghiệp không chỉ đối với họ mà cả gia đình. Từ đó chạm tới trái tim nhân viên, nâng cao lòng trung thành và tinh thần cống hiến.

Tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội Gia đình giúp nhân viên cảm nhận sự chân thành từ phía doanh nghiệp

4 lý do bạn nên Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình

  • Một chương trình kết hợp 2 trong 1 – giúp bạn tiết kiệm chi phí
  • Tung chiêu đúng người đúng thời điểm –  “giữ chặt” nhân sự hậu nghỉ lễ
  • Ghi điểm tuyệt đối – nhận được sự ủng hộ và tình cảm từ hậu phương gia đình
  • Chạm đáy cảm xúc – khiến nhân sự trao trọn niềm tin và lòng trung thành

Tuy nhiên để tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình cần rất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như kinh nghiệm chuyên môn. Những vấn đề khó khăn bạn có thể sẽ gặp phải:

  • Địa điểm phù hợp để tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình ở đâu ?
  • Cách xây dựng ý tưởng kịch bản phù hợp, giúp bạn hiện thực hóa mục đích của mình ?
  • Làm thế nào để xử lý với các tình huống phát sinh bất ngờ trong quá trình tổ chức ?

Đừng lo lắng! Vietwind sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những băn khoăn đó.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC MỘT CHƯƠNG TRÌNH TIỆC CUỐI KẾT HỢP NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VỚI

1. Nội dung chương trình sáng tạo, hấp dẫn

Việc lồng ghép những hoạt động đặc sôi nổi của Family Day trong một sự kiện Year End Party hứa hẹn đem đến một luồng gió mới cho những buổi lễ tổng kết cuối năm vốn chỉ xoanh quanh các hoạt động báo cáo và khen thưởng. Với mục đích biến sự kiện Tiệc cuối năm trở thành một Ngày hội Gia đình ý nghĩa – sân chơi giao lưu và gắn kết các gia đình, giúp họ thấu hiểu hơn về môi trường làm việc cũng văn hóa doanh nghiệp. Từ đó tiếp tục ủng hỗ và trở thành hậu phương vững chắc, đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong năm 2018, đội ngũ creative VIETWIND sẽ mang đến cho bạn kịch bản có 1-0-2 với những concept ý tưởng vô cùng mới lạ, độc đáo nhưng đảm bảo sự thống nhất và xuyên suốt chương trình

Concpet ý tưởng Family Day – Family Fun Day

Concpet ý tưởng Family Day – Adventure of Cinderella ( Chuyến phiêu lưu của Lọ Lem )

Concpet ý tưởng Family Day – Wonderful Land ( Xứ sở diệu kì )

Concpet ý tưởng Family Day – Masterchef Party ( Vua đầu bếp )

2. Địa điểm tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình đa dạng

Với một chuỗi các hoạt động phong phú từ tham quan gian hàng trò chơi, ẩm thực, trải nghiệm các hoạt động team building gắn kết cho đến chương trình Gala và Gameshow sôi động, địa điểm  tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình thường là các khu resort, công viên, khu sinh thái… với không gian trong nhà và ngoài trời rộng rãi, thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Các khu resort là đia điểm lý tưởng để tổ chức Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội Gia đình

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tổ chức ngay tại trụ sở công ty, nhà máy, khu công nghiệp,… chúng tôi hoàn toàn có thể linh động trong việc khảo sát, tư vấn và xây dựng kịch bản để tổ chức một chương trình Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình thành công.

3. Cách thức tổ chức chuyên nghiệp cùng sự tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình

Để hiện thực hóa những kịch bản có 1-0-2 cùng các concept ý tưởng độc đáo, không thể thiếu đi những dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm đến từ Vietwind, mang lại một chương trình hiệu quả.

➤ Thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, hệ thống gametools chất lượng

Vietwind chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, tiêu chuẩn từ sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhà giàn không gian… cho đến các thiết bị gametools phong phú đa dạng được chế tạo từ chính phân xưởng của chúng tôi

➤ Nhân sự tận tâm, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi luôn lựa chọn nhân sự sự kiện kỹ càng, bài bản, giàu kinh nghiệm để song hành với bữa tiệc cuối năm của bạn. Vì chúng tôi hiểu đó là những người có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cũng như kết quả cuối cùng của chương trình.

Đội ngũ nhân sự Vietwind – Tận tâm hơn mỗi ngày

➤ Chi phí tổ chức hợp lý, cạnh tranh nhất

Mang lại cho khách hàng LỢI ÍCH TỐI ĐA với mức CHI PHÍ TỐI THIỂU luôn là cam kết được Vietwind đặt lên hàng đầu.

Là đối tác thường xuyên của các nhà cung cấp địa điểm, thiết bị, nhân sự sự kiện hàng đầu, Vietwind luôn được hưởng một mức giá ưu đãi đặc biệt, và chúng tôi tiếp tục mang mức giá ưu đãi đó đến với bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tư vấn, cung cấp ĐÚNGĐỦ các hạng mục, nội dung cần thiết trong mỗi chương trình để bạn không bao giờ phải lãng phí tiền bạc vào những khoản mục không tên.

Tự hào là đối tác tin cậy của hơn 5OO doanh nghiệp lớn: Adayroi, Orion Vina, Honda, Panasonic, Ariston, VNG, Hal Việt Nam, Elentec, Ecoba, Green Feed… Vietwind cam kết mang đến một chương trình Tiệc cuối năm kết hợp Ngày hội gia đình Gắn kết – Thành công – Chạm đến Cảm xúc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Leave a comment