Tổ chức Tiệc cuối năm 2018 – The Oscar Night

Lấy cảm hứng từ Oscars – lễ trao giải nổi tiếng nhất thế giới, nơi vinh danh những tài năng, concept tổ chức tiệc cuối năm với chủ đề The Oscar Night của Vietwind đã thành công chinh phục các VEMBA Alumni.

1. VEMBA – Top 1 MBA tại Việt Nam

VEMBA là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao của Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Hawai’i (Hoa Kỳ)  tại Việt Nam. Được đánh giá là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp nhất tại Việt Nam, VEMBA  được AACSB kiểm định và chứng nhận chất lượng, đồng thời là chương trình thạc sĩ của Hoa Kỳ duy nhất được Đại sứ quán Hoa Kỳ công nhận

2. Hoạt động truyền thông trước thềm sự kiện VEMBA Year End Party 2018

Gây ấn tượng bởi sự mới lạ, hấp dẫn trong concept ý tưởng lấy cảm hứng từ lễ trao giải hàng đầu thế giới,VEMBA Year end party 2018 nhanh chóng trở thành tâm điểm gây bão trong cộng đồng VEMBA Alumni.

Chính vì vậy, hoạt động truyền thông sự kiện được ekip Vietwind và các thành viên BTC VEMBA 12 lên kế hoạch tỉ mỉ và tiến hành vô cùng hiệu quả. Chỉ trong vòng 3 ngày, langdingpage truyền thông sự kiện nhanh chóng được hoàn thành và chính thức mở cổng bán vé.

Tiếp nối là chuỗi các hoạt động truyền thông sự kiện được thực hiện bởi chính các thành viên nhiệt huyết đền từ VEMBA12. Hóa thân thành các biểu tượng của Hollywood và tỏa sáng trong những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, họ – những đại sứ VEMBA đã truyền đi những thông điệp đầy cảm hứng của sự kiện VEMBA – THE OSCAR NIGHT trên khắp các con phố lớn tại Hà Nội.

Đặc biệt, sự kiện còn thu hút sự chú ý nhiều du khách nước ngoài, khiến họ vô cùng thích thú

3. VEMBA Year End Party 2018 – The Oscar Night

Sự thành công ngoài mong đợi của hoạt động truyền thông đã thu hút cộng động VEMBA Alumni. Nhiều thành viên VEMBA trong TP.HCM chẳng những không ngại đường xa mà còn vô cùng hào hứng tham dự chương trình. Và một phần vô cùng mang đậm giá trị nhân văn trong kịch bản chương trình phải kể đến Sự kiện Đấu giá gây quỹ từ thiện, nhằm hướng tới những điều tốt đẹp và đem lại giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn VEMBA đã tin tưởng và lựa chọn Vietwind trở thành đơn vị tổ chức chương trình ý nghĩa này.Kính chúc đại gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công !

https://youtu.be/rz_eCbEEFKs

Leave a comment