Tổ chức Tiệc cuối năm 2018 – Zonmob Game Studio

Những khoảnh khắc ấn tượng tại đầu cầu Legacy Yên Tử – MGallery by Sofitel trong một bữa tiệc Year end party kết hợp team building độc – lạ – chất. Dấn thân vào cuộc chiến của những chiến binh Ninja; tham gia một bữa tiệc Gala Dinner đầy màu sắc lấy ý tưởng từ biệt  đội Advenger là những trải nghiệm đầy thú vị Vietwind mang đến cho các thành viên Zonmob Game Studio. 

1. Team building Thách thức Chiến binh Ninja – Zonmob Tech

Với tham vọng dẫn đầu thị trường game mobile trong nước, khẳng định thương hiệu game Việt trên thị trường quốc tế, Zonmob Tech., JSC luôn khuyến khích mỗi cá nhân được cháy hết mình với niềm đam mê, tạo ra những sản phẩm game tốt nhất đem đến cho khách hàng. Đồng lòng – Năng động – Sáng tạo là chìa khóa giúp họ phát triển và sáng tạo những sản phẩm táo bạo.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, ekip Vietwind đã xây dựng một chương trình Year end party kết hợp team building đa màu sắc.

Ngày 11/01/2019 vừa qua, tại đầu cầu Legacy Yên Tử – MGallery by Sofitel, một sự kiện ấn tượng với chủ đề “Bứt phá để Dẫn đầu” chính thức khởi động với chương trình team building gắn kết đầy mới lạ. Các thành viên Zonmob đã có cơ hội hóa thân thành những chiến binh siêu ngầu, tham gia vào cuộc chiến của những Ninja.

2. Zonmob Year End Party – Biệt đội Advenger

Khép lại cuộc chiến của những Chiến binh Ninja, các thành viên Zonmob tiếp tục đến với một bữa tiệc Year end party đa màu sắc. Lấy  chủ đề Biệt đội Advenger, các thành viên công ty có cơ hội hóa thân thành những chiến binh Advenger và trải nghiệm những thử thách gameshow vô cùng hài hước.

Lần thứ hai có cơ hội đồng hành cùng các thành viên, Vietwind xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Zonmob Tech đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong các hành trình tiếp theo!

>>> Xem ngay clip chương trình !

https://www.youtube.com/watch?v=0GfsUT7w3h8

Leave a comment