Tổ chức tiệc cuối năm – Công ty TNHH Terumo Việt Nam

Đã bao giờ bạn cho rằng tổ chức tiệc cuối năm cho một doanh nghiệp với số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người không thể tìm thấy một nhà hàng tại Hà Nội có đủ sức chứa? Hay với số lượng nhân viên quá lớn như vậy, việc đảm bảo bầu không khí buổi tiệc không bị “loãng” hẳn phải rất khó khăn? Làm sao để nội dung chương trình đủ hồi hộp, đủ ấn tượng, đủ hấp dẫn để cuốn hút và giữ chân người tham dự đến những phút cuối cùng? Chương trình Tiệc cuối năm của Công ty TNHH Terumo Việt Nam sẽ khiến bạn xóa bỏ hoàn toàn những “định kiến” trên!

Year End Party 2018 Công ty TNHH Terumo Việt Nam

Trước thềm sự kiện

2100 người quả là một con số thách thức với ekip Vietwind bởi tại Hà Nội, tìm một nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm có đủ sức chứa số lượng trên 1000 người không hề dễ. Vậy nhưng cuối cùng, bài toán khó đã được giải quyết trọn vẹn hơn cả những gì Ban lãnh đạo Terumo mong đợi. Với sắc vàng – đỏ nổi bật, vừa tạo sự sang trọng, vừa mang cảm giác ấm áp, cùng với góc decor rực rỡ đậm chất Xuân… tất cả đã tạo nên một không gian tổ chức Year End Party Terumo 2018 không thể tuyệt vời hơn.

Year End Party Terumo 2018 – One, Two, Three… Are you ready?

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 1994, Công ty TNHH Terumo Việt Nam – nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu đã tạo được không ít tiếng vang với các thiết bị chuyên biệt, chất lượng phục vụ ngành truyền máu.

Đặc thù công việc tưởng chừng rất áp lực và có phần khô khan, thế nhưng nhờ một môi trường văn hóa gắn kết với nhiều hoạt động đa dạng, sôi nổi, được đầu tư về lượng và chất, Terumo Việt Nam thực sự đã biến doanh nghiệp trở thành đại gia đình của tất cả nhân viên, nơi mỗi người đến được chia sẻ, yêu thương, được chung hướng, đồng lòng. Year End Party 2018 của Terumo Việt Nam là một chương trình ấn tượng, không chỉ bởi số lượng người tham dự lên đến 2100, địa điểm tổ chức sang trọng mà còn bởi tinh thần cháy hết mình của toàn thể CBNV công ty trong từng tiết mục cây nhà lá vườn đa màu sắc.

Bạn đã sẵn sàng “nhập cuộc” vào bữa tiệc cuối năm tưng bừng của đại gia đình Terumo? Cùng Vietwind bắt đầu bằng những hình ảnh ấn tượng dưới đây nhé!

Màn chào sân gây bất ngờ với tiết mục Múa lân hết sức rộn ràng

Hân hoan và phấn khởi, đó là cảm xúc của mỗi thành viên Terumo trong thời khắc này


Lì xì từ Ban lãnh đạo công ty – một món quà nho nhỏ nhưng vô cùng ấm áp

Những tiết mục văn nghệ đa màu sắc được dàn dựng kỹ lưỡng, công phu đem đến một bữa tiệc âm nhạc ấn tượng không thể quên

Và với một đội ngũ “người hâm mộ” hùng hậu như thế này,

Bảo sao Terumo’s Next Top Model tự tin trình diễn không hề thua kém những người mẫu chuyên nghiệp

Một chút Lucky Draw cho năm mới gặt nhiều tài lộc, may mắn

Những bàn ăn xếp dài nườm nượp, những người với người đông không đếm xuể, những nụ cười không ngớt, những tràng vỗ tay không nguôi, những ngọn lửa tinh thần cháy hết mình không bao giờ tắt… Tất cả những điều ấy chắc hẳn sẽ được mỗi người lưu giữ mãi khi nhớ về Year End Party 2018 của đại gia đình Công ty TNHH Terumo Việt Nam.

Cảm ơn Terumo đã lựa chọn Vietwind đồng hành. Hy vọng rằng trong những năm kế tiếp, cùng với Terumo, ekip Vietwind sẽ tạo nên những bữa tiệc YEP khó quên hơn nữa!

Leave a comment