Tổ chức tiệc cuối năm – Tập đoàn Viettel chi nhánh Lào Cai

Bạn có biết? Bí quyết thành công của các doanh nghiệp lớn không nằm ở nguồn tài chính với những khoản tiền đầu tư kếch xù mà ở việc coi nguồn nhân sự là giá trị cốt lõi. Điều đó được thể hiện thông qua sự quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, là chế độ đãi ngộ, khen thưởng đúng lúc, là tạo điều kiện, cơ hội cho nhân viên cống hiến hết mình, là biến nơi làm việc trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi mỗi người được sẻ chia, cảm thông và gắn kết. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Viettel –  chi nhánh Lào Cai đã dành sự quan tâm, trân trọng của mình đến CBNV bằng một bữa tiệc cuối năm mang chủ đề “Xuân sum vầy, Tết tri ân” đầy gắn kết và ấm cúng.

“Xuân sum vầy, Tết tri ân” – Chương trình YEP pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại

Cuộc sống hiện đại không làm cho con người quên đi những giá trị truyền thống. Ngược lại, chúng ta càng thêm trân trọng những phong tục, tập quán cha ông xưa để lại. Nồi bánh chưng xanh, đôi câu đối đỏ, những chậu hoa cúc vàng rực khoe sắc trước hiên… đã đủ để làm nên hương vị Tết. Góc check-in đậm vị Tết truyền thống đã tạo nên một không khí sum vầy đúng nghĩa cho đại gia đình Viettel Lào Cai.

Bước qua khu vực check-in, đặt chân vào phòng tiệc lại là một không gian sang trọng và hiện đại 

Điều đó góp phần tạo nên sự cởi mở, tinh thần phóng khoáng và không khí rộn ràng cho buổi tiệc

Mạng lưới Viettel đã phủ sóng khắp tỉnh thành vùng núi phía Bắc, nhưng mạng lưới ấy có mạnh mẽ, có chất lượng và phục vụ tối đa nhu cầu của người dân hay không lại phụ thuộc vào sự cần mẫn, cố gắng, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mỗi cán bộ nhân viên Viettel. Nhìn nhận và trân trọng những giá trị đó, thông qua Chương trình YEP 2018, ban lãnh đạo Viettel Lào Cai đã dành những lời tri ân sâu sắc nhất đến CBNV của mình. 

Lắng đọng với những lời tri ân sâu sắc từ ban lãnh đạo

Nét hiện đại và truyền thống được hòa quyện trong các tiết mục cây nhà lá vườn của Viettel Lào Cai

Hay những màn biểu diễn của nghệ sĩ chuyên nghiệp

500 CBNV Viettel Lào Cai sum vầy bên mâm cơm Tất niên tạm biệt năm cũ với một hành trình đầy đáng nhớ đã qua

Một gameshow sân khấu thú vị

Cùng phần trao thưởng cá nhân/bộ phận xuất sắc thay lời tri ân khép lại chương trình YEP ấm cúng

Đồng hành cùng Viettel trong nhiều sự kiện, từ Ngày hội Sáng tạo (Inovation day) cho đến Tiệc cuối năm, chúng tôi càng hiểu hơn vì sao Viettel là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng, đáng mơ ước. Đồng lương có thể là giọt nước tràn ly khiến nhân viên của bạn ra đi, nhưng chắc chắn cái “tình” sẽ giữ chân nhân sự ở lại cùng doanh nghiệp đến cuối đường. Mừng YEP “Xuân sum vầy, Tết Tri ân” của Viettel Lào Cai thành công tốt đẹp. Và dù Viettel có “nói theo cách của bạn” thì đừng quên, Vietwind luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu!

Leave a comment