Tổ chức Kỷ niệm 15 năm thành lập – Công ty Máy tính Hải Anh

Kỷ niệm 15 năm thành lập là dấu mốc lớn khẳng định uy tín, vị thế và giá trị thương hiệu của Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Tin học Hải Anh.

Là đơn vị tổ chức sự kiện, cũng là lần thứ 4 vinh dự hợp tác, Vietwind tự hào khi được góp phần tô điểm cho mốc son trên chặng đường phát triển của công ty HẢI ANH thêm phần chói lọi bằng những chương trình hấp dẫn, độc đáo nhất.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Toàn bộ sự kiện lễ kỷ niệm 15 năm thành lập của Công ty Hải Anh được diễn ra trong 2 ngày 9 & 10/9/2016 tại Tp. Hạ Long bao gồm một chuỗi các hoạt động: Team building trên bãi biển, Giải đấu Tennis Hải Anh & Đêm Gala Dinner vô cùng hoành tráng.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của 4 MC, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: MC Thành Trung, ca sĩ Trọng Tấn và cặp nghệ sĩ hài được yêu thích Tự Long – Xuân Bắc hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng và khác biệt cho đêm Gala rực rỡ sắc màu.

Ngày đầu tiên, toàn bộ nhân viên của Công ty Hải Anh đã được thử thách, khám phá các trò chơi team building rèn luyện thể chất và mang đậm tinh thần gắn kết tập thể.

Với chủ đề: “Team building Hải Anh – Vươn tầm cao mới”, các trò chơi không chỉ đem đến những phút giây thư giãn và vận động vô cùng sảng khoái, mà còn khiến mỗi thành viên được cởi mở, thấu hiểu và đoàn kết với nhau hơn, cùng hướng tới mục tiêu chung duy nhất: Đưa Hải Anh vươn cao, vươn xa hơn nữa.

to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-1

to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-2

to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-3to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-4to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-5to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-6

to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-9to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-7to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-8

to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-10to-chuc-team-building-hai-anh-vietwind-event-11

Clip Team building: Chinh phục những tầm cao – Hải Anh

Song song với hoạt động team building, giải đấu Tennis Hải Anh được tổ chức với sự tham gia của các tay vợt điệu nghệ.

to-chuc-su-kien-tennis-hai-anh-vietwind-event-4to-chuc-su-kien-tennis-hai-anh-vietwind-event-3to-chuc-su-kien-tennis-hai-anh-vietwind-event-2to-chuc-su-kien-tennis-hai-anh-vietwind-event-1

Các đội giành chiến thắng trong trò chơi team building trên bãi biển và giải đấu tennis sẽ được ban lãnh đạo công ty Hải Anh trao giải thưởng trong bữa tiệc Gala Dinner buổi tối.
Đến 18h tối, bữa tiệc Gala Dinner hoành tráng hứa hẹn những điều thú vị bất ngờ bắt đầu mở màn đón khách.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-1to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-2to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-3

Tiết mục múa tương tác màn Led “Hải Anh – 15 năm một chặng đường” đã tái hiện lại toàn bộ quá trình hình thành và phát triển của Công ty Hải Anh với những khó khăn, thăng trầm cùng những bước ngoặt lịch sử để đưa Hải Anh đến được vị thế như ngày hôm nay.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-4to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-5

Clip Múa màn tương tác màn hình LED trong sự kiện:

Tiếp theo, MC Thành Trung – Một trong 4 gương mặt được mong đợi nhất chương trình xuất hiện, chào mừng và giới thiệu các vị đại biểu tham gia sự kiện.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-6

Ban Lãnh đạo Công ty Hải Anh phát biểu khai mạc và khui sâm panh chúc mừng Công ty Hải Anh tròn 15 năm tuổi. Cùng lúc đó, hiệu ứng pháo sáng trong chương trình càng làm cho khoảnh khắc chúc mừng của buổi lễ thêm huy hoàng, rực rỡ.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-7to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-8to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-9to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-10to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-11to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-12

Chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự mở màn của nam danh ca số 1 trong dòng nhạc trữ tình cách mạng – Nghệ sĩ Trọng Tấn bắt đầu trình diễn những nhạc phẩm bất hủ.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-14

Phần đặc sắc nhất trong chương trình là sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ hài Xuân Bắc và Tự Long đã gây “shock” cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty Hải Anh. Trước đó, ban tổ chức vô cùng khéo léo khi không đề tên của 2 nghệ sĩ lên trên thiệp mời, tạo yếu tố bất ngờ và kịch tính cho chương trình.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-15to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-16to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-17to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-18

Sau tiết mục hài ấn tượng của hai nghệ sĩ, hội trường của buổi lễ lại trở nên nóng hơn với màn trao giải thưởng cho các đội dành chiến thắng trong giải đấu tennis và các trò chơi team building trên bãi biển.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-19to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-20to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-21

Các cá nhân xuất sắc của công ty được vinh danh trong buổi lễ.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-22to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-23to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-24

Bên cạnh đó, các tiết mục múa Carnaval, múa hiện đại, múa dân gian, múa nón quai thao được trình diễn trong chương trình đã cùng hòa quyện tạo nên một đêm gala với những sắc màu rực rỡ nhất.

to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-25to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-26to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-27to-chuc-ki-niem-thanh-lap-cong-ty-hai-anh-vietwind-event-28

Kết thúc chương trình, ông Nguyễn Đức Quế đại diện Công ty Hải Anh đã bày tỏ sự hài lòng và lời cảm ơn tới Vietwind:

“Tinh tế từ giấy mời sang trọng, chu đáo trong sự đón tiếp lên những chuyến xe di chuyển với sự nhiệt tình của đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, đến những hoạt động team building và giải tennis giúp cho những đối tác tham gia có được quãng thời gian nghỉ cuối tuần tuyệt vời. Bên cạnh những món quà sinh nhật ý nghĩa từ các đối tác, tiểu phẩm hài của Xuân Bắc, Tự Long, các nhạc phẩm bất hủ của Trọng Tấn với MC Thành Trung đã làm nên sự thành công của chương trình. Sự vinh danh các đối tác góp phần vào phát triển của Hải Anh trong 15 năm qua, cũng như sự kiện đấu giá cặp vợt tennis của cặp đôi vô địch góp vào quỹ từ thiện của IT Hà Nội đã nâng tầm vóc của buổi lễ.”

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của công ty Hải Anh nói riêng và các khách hàng nói chung khi đã lựa chọn Vietwind làm đơn vị tổ chức cho những sự kiện trọng đại của doanh nghiệp.

Lễ kỷ niệm thành lập 15 năm của Công ty Hải Anh là một mốc son trên chặng đường phát triển của phía công ty nhưng đồng thời cũng là một dấu ấn thực sự sâu đậm trong quá trình hoạt động và phát triển của Vietwind.

Toàn bộ đội ngũ nhân sự của Vietwind sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, tất cả vì mục tiêu đem lại cho khách hàng những sự kiện thành công rực rỡ, hoành tráng với sự hài lòng cao nhất.

Vietwind – Đơn vị tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội. Liên hệ ngay: 0969 777 981 (24/24h).

Leave a comment