Tổ chức Ngày hội gia đình: We are family – Panasonic

Công ty TNHH Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN) là một trong những công ty sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu, được thành lập từ năm 2003, đến nay trải qua 10 năm hoạt động, PAPVN hiện có khoảng 1000 công nhân viên. Với tôn chỉ đặt yếu tố : “Con người ” làm trọng tâm trong, BLĐ của PAPVN luôn luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-panasonic-vietwind-event-1

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-panasonic-vietwind-event-2

Vừa qua, ngày 08/08/2015, tại công viên Yên Sở, Vietwind được vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm của đại gia đình Panasonic Appliances Việt Nam – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH PAPVN 2015. Đây là dịp để ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm đến cán bộ công nhân viên và cũng là dịp để các các gia đình thành viên của PAPVN được nghỉ ngơi, giao lưu, rèn luyện tinh thần đoàn kết trong chương teambuilding với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, kịch tính cùng những phần quà vô cùng thú vị mà Vietwind trao tặng.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-panasonic-vietwind-event-3

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-panasonic-vietwind-event-4

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-panasonic-vietwind-event-5

Đặc biệt trong đêm hội Gala Dinner:”WE ARE FAMILY” cán bộ công nhân viên PAP VN đã có những phút giây vui sướng, hạnh phúc đến tột độ khi trúng những giải thưởng có giá trị rất lớn của công ty như xe máy, ti vi…Bên cạnh đó những tiết mục “Cây nhà lá vườn” tự biên tự diễn của các thành viên PAPVN cũng là một món ăn tinh thần hấp dẫn trong chương trình .

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-panasonic-vietwind-event-6

Chương trình kết thúc nhưng vẫn để lại trong lòng mọi người nhiều kỉ niệm khó quên, không chỉ là cơ hội để các thành viên trong công ty có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn thế nữa, mọi người còn được giao lưu, gắn kết, hiểu nhau hơn, gần nhau hơn để chung tay xây dựng một đại gia đình lớn mạnh – đại gia đình PAPVN.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-panasonic-vietwind-event-7

Vietwind hy vọng tiếp tục được song hành cùng với các thành viên của đại gia đình PAPVN trong những chặng đường phát triển của công ty. PAPVN FAMILY DAY 2015 đã kết thúc với những ấn tượng khó quên – xin chào và hẹn gặp lại trong chương trình tổng kết những thành công rực rỡ của PAPVN trong bữa tiệc tất niên Ất Mùi!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan