Tổ chức Kỷ niệm 5 năm thành lập & Lễ ra mắt BST mới thời trang DE CHARME

5 năm hoạt động cũng là 5 năm Thời trang De Charme đã không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang đến cho phái đẹp những bộ trang phục công sở tinh tế và hoàn hảo.

Hân hạnh là đơn vị tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập cho Thời trang De Charme, Vietwind tự hào khi được góp phần đánh dấu chặng đường phát triển của De Charme bằng một chương trình chuyên nghiệp, ấn tượng, tôn vinh sự sang trọng, đẳng cấp của một thương hiệu thời trang quý phái.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

to-chuc-jy-niem-thanh-lap-de-chamre-vietwind

Xem thêm : Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín – Công ty tổ chức sự kiện Vietwind

  to-chuc-su-kien-ki-niem-thanh-lap-decharme-vietwind-6to-chuc-su-kien-ki-niem-thanh-lap-decharme-vietwind-7to-chuc-su-kien-ki-niem-thanh-lap-decharme-vietwind-8to-chuc-su-kien-ki-niem-thanh-lap-decharme-vietwind-1  

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập cũng là cơ hội để Thời trang De Charm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với mỗi khách hàng. Đặc biệt, toàn bộ khách mời tham dự sự kiện đã được mãn nhãn với bộ sưu tập thu đông mới nhất của De Charme mang chủ đề Moving Line.

  to-chuc-su-kien-ki-niem-thanh-lap-decharme-vietwind-2-1to-chuc-su-kien-ki-niem-thanh-lap-decharme-vietwind-3to-chuc-su-kien-de-chamre-10-vietwindto-chuc-su-kien-ki-niem-thanh-lap-decharme-vietwind-5to-chuc-su-kien-de-chamre-vietwind

Là đơn vị thực hiện tổ chức, Vietwind rất vui mừng khi buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng cũng như sự hài lòng của Công ty Thời trang De Charm nói riêng và toàn bộ khách hàng nói chung đã dành cho Vietwind trong suốt thời gian qua.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho một công ty không đơn thuần chỉ là việc xây dựng kịch bản và chương trình dựa trên một form mẫu có sẵn. Bí quyết thành công của Vietwind nằm ở việc chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc thù sản phẩm/ dịch vụ và thông điệp khách hàng muốn thể hiện để truyền tải một cách ấn tượng nhất đến toàn bộ khách mời. Chúng tôi luôn quan niệm: Sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của Vietwind.

Để được tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp trọn gói theo đúng nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp, hãy nhấc máy gọi ngay đến Vietwind theo số hotline 0969 777 981. Thông tin chương trình chi tiết sẽ được gửi đến bạn chỉ trong vòng 30 phút sau khi kết thúc cuộc gọi!

Leave a comment