Tổ chức họp lớp cho KH31 Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

60 năm kỷ niệm thành lập Khoa Kế hoạch và Phát triển trường Đại học Kinh tế Quốc dân là dịp để các thành viên đến từ lớp KH31 có cơ hội gặp gỡ, đoàn tụ và giao lưu cùng nhau.

Xem thêm : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Vietwind trân trọng tổ chức họp lớp cho KH31 Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Nhiều năm sau ngày ra trường, ai nấy đều đã có cuộc sống riêng. Có những người đã thành đạt, có những người còn mải bận rộn lo toan với những dự định, kế hoạch mới. Thế nhưng mỗi thành viên của KH31 vẫn luôn nhớ về nhau, vẫn đều đặn tổ chức gặp mặt thường niên mỗi năm một lần. Tình cảm bạn bè thắm thiết ấy thật hiếm có và đáng trân quý biết bao.

Vinh dự là đơn vị tổ chức buổi gặp mặt “Gắn kết yêu thương” cho lớp KH31 ĐH KTQD, Vietwind rất vui mừng khi đã mang đến những nụ cười tươi vui, ghi dấu thêm những khoảnh khắc đáng nhớ vào cuốn lưu bút kỷ niệm trong tâm trí mỗi thành viên lớp KH31.

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-32

Nhiều năm ra trường, các thành viên lớp KH31 đều đã có cuộc sống thành đạt. Trong ảnh, đứng thứ hai từ phải qua là ông Nguyễn Doãn Toản, hiện đang giữ chức vụ phó chủ tịch UBND Tp. Hà Nội.

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-1

Với khung cảnh thiên nhiên tươi xanh và không gian trong lành, khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà (Ba Vì, Hà Nội) vừa là địa điểm tổ chức họp lớp lý tưởng lại vừa là nơi nghỉ dưỡng phù hợp, giúp các thành viên KH31 có một buổi họp lớp trọn vẹn và ý nghĩa.

Chương trình mở đầu bằng các trò chơi team building thú vị. Mang đến không khí vui nhộn, xóa nhòa khoảng cách và gắn kết các thành viên, team building đang dần trở thành một hoạt động không thể thiếu trong các sự kiện họp lớp.

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-2to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-3to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-4

Những màn khởi động làm bầu không khí nóng lên rần rần.

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-5

“Cuộc đời ngẫm kỹ có bao lâu?

Chớp mắt tóc xanh đã đổi màu”

Đem từng sợi bạc ta gom lại

Lưu giữ những kỷ niệm ngày sau

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-6 

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-7 

Tiếp theo, các thành viên tham gia trò chơi team building Dẫn bóng về đích. Bằng cách kẹp bóng giữa hai chân, người chơi phải hết sức khéo léo trong quá trình di chuyển, làm sao để giữ bóng không bị tuột ra khỏi chân nhưng cũng không được kẹp quá chặt để tránh bóng bị vỡ. Đồng thời lại phải biết phối hợp cùng đồng đội để đưa bóng về đích một cách nhanh nhất. Một trò chơi tưởng chừng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thực sự không hề dễ dàng.

to-chuc-hop-lop-hop-khoa-ktqd-vietwind-27

to-chuc-hop-lop-hop-khoa-ktqd-vietwind-28

to-chuc-hop-lop-hop-khoa-ktqd-vietwind-29

Game “Rời trứng” tiếp tục là một trò chơi team building thú vị khác khiến cho mỗi thành viên tham gia cực kỳ hào hứng và có những phút giây cười vui sảng khoái. “Trứng” ở đây chính là những mảnh ghép được dán 4 chữ K – H – 3 – 1. Các đội tham gia cần chung sức, đồng lòng để cùng đưa được đủ số trứng về đích nhanh nhất.

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-11to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-12to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-13to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-14to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-15

Trò chơi team building cuối cùng thực sự là một thử thách khó khăn cho mỗi đội. Chỉ bằng một cây gậy cùng những sợi dây, người chơi phải điều khiển trái bóng tennis làm sao cho lăn đúng về đích. Nếu đẩy mạnh quá, bóng sẽ đi xa và chệch đường. Thật là một trò chơi đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo và phối hợp cực kỳ ăn ý của cả đội.

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-16to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-17to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-18

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-19

Cuối cùng, bóng đã lăn được về đích. Quả thật không gì có thể làm khó được sức mạnh của sự đoàn kết.

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-20

Kết thúc hoạt động team building, các thành viên lớp KH31 tham dự bữa tiệc gala ấm cúng. Sau khi mọi khoảng cách đã được phá vỡ, bữa tiệc gala là lúc để mọi người ngồi lại bên nhau, truyền lại cho nhau hơi ấm, sự nồng nhiệt trong khoảnh khắc tình bạn được thăng hoa.

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-21to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-22to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-23to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-24to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-25to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-26to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-27to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-28to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-29

to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-30to-chuc-hop-lop-ktqd-vietwind-event-31

Thật vậy, câu thơ “chớp mắt tóc xanh đã đổi màu” như một lời nhắc nhở những ai còn đang mải mê trên hành trình riêng của chính mình, hãy một lần trở lại để được gặp gỡ, sum họp với những người bạn đã từng một thời gắn bó thân thiết cùng biết bao kỷ niệm học trò thân thương.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên tổ chức các sự kiện hội khóa, họp lớp, Vietwind vô cùng vinh dự khi một lần nữa được đem đến ngày đoàn tụ ý nghĩa, gắn kết yêu thương cho lớp KH31 ĐH Kinh tế Quốc dân.

Để được tư vấn, tổ chức họp lớp ý nghĩa với báo giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến Vietwind theo số 0969 777 981 (24/24h).

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan