Tổ chức hội khóa Trường THPT Xuân Đỉnh niên khóa 1993 – 1996

Tháng 11, tháng hiến chương các nhà giáo Việt Nam với ngày lễ kỷ niệm trọng đại 20/11. Một mùa tri ân lại về là dịp để biết bao thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy, người cô đã tận tụy đóng góp tâm huyết và công sức lớn lao cho sự nghiệp trồng người.

Xem thêm : Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

“Một ngàn lần ca ngợi không bằng một lần cúi chào người thầy cũ”, thật vậy, ngày hôm nay, toàn bộ niên khóa 1993 – 1996 tụ hội về sân trường THPT Xuân Đỉnh cùng kính dâng lên thầy cô những lời chúc, tình cảm sâu đậm, ý nghĩa và thiêng liêng nhất.

Hội khóa cũng là dịp các thành viên niên khóa 1993 – 1996 có cơ hội gặp gỡ, hội ngộ bạn bè để tình bạn thêm keo sơn bền chặt và gắn bó dài lâu trên suốt chặng đường đời.

“Về thăm trường xưa, nhớ cơn mơ năm nào

Nhìn sân trường xưa nhớ lúc bên nhau”

Tiết mục múa mở đầu trên nền ca khúc “Một thời để nhớ” mang đến cảm xúc bồi hồi, sâu lắng, lần lượt lật dở từng trang ký ức tươi đẹp trong tâm tưởng của những người học trò cũ.

to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-5to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-6to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-7to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-8to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-9

Kết thúc buổi lễ tri ân thầy cô giáo cũ, chương trình hội khóa THPT Xuân Đỉnh tiếp tục diễn ra với chuỗi hoạt động team building thú vị. Tạm quên địa điểm tổ chức họp lớp quen thuộc trong không gian bí bách của các nhà hàng, team building như một làn gió mang đến bầu không khí tươi mới, dễ dàng khuấy động tinh thần gắn kết, hứng khởi cho tất cả các thành viên. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa, rất nên được tổ chức trong các chương trình hội khóa, họp lớp.

to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-10to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-11to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-12to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-13to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-14to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-15to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-16to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-17to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-18to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-19to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-20to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-21to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-22to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-23to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-24

Sau khi hoạt động team building kết thúc, chị Lê Trà My (Lớp 12A1, niên khóa 1993 – 1996 THPT Xuân Đỉnh) đã gửi lời cảm ơn rất chân thành và vô cùng hóm hỉnh đến đội ngũ nhân sự Vietwind: “Cảm ơn các em rất nhiều, hành xác các anh chị quá cơ. Nhưng mà vui! Mệt… vì cười nhiều quá em ạ!”

to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-27

Khoảng cách 20 năm giữa các thành viên đã được chuỗi hoạt động team building xóa nhòa. Bữa tiệc gala dinner là lúc để mọi người có thể ngồi lại bên nhau, chia sẻ với nhau những khó khăn, sóng gió đã xảy đến trong đời, đồng thời thắp lên niềm tin, niềm hy vọng trong mỗi người về cuộc sống và tương lai tốt đẹp phía trước.

to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-28to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-29to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-30to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-31to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-32to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-33to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-1to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-2to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-3to-chuc-hop-lop-xuan-dinh-vietwind-event-4

Bạn mong muốn được sống lại những khoảnh khắc tươi đẹp nhất của thời cắp sách? Hãy để Vietwind mang ký ức trở về cùng bạn!

► Giá trị chúng tôi đem đến:
– PHÁ VỠ hoàn toàn khoảng cách giữa mọi thành viên
– Tái hiện những hình ảnh và cảm xúc CHÂN THỰC NHẤT của tuổi học trò
– Một trời KỶ NIỆM tràn ngập niềm vui và những giọt nước mắt hội ngộ

► Hạng mục chúng tôi thực hiện:
– Một ý tưởng họp lớp độc đáo, sáng tạo, đảm bảo CHI PHÍ HỢP LÝ
– Một kịch bản hấp dẫn, mang đậm hồi ức và ý nghĩa đoàn tụ sâu sắc
– Một quy trình tổ chức toàn diện từ khâu lựa chọn địa điểm, cung cấp thiết bị, trang trí đến in ấn, quà tặng
– Đội ngũ điều hành, MC chuyên nghiệp, luôn biết cách dẫn dắt và khuấy động những thành viên thầm lặng nhất

Liên hệ chuyến tàu Vietwind để nhận một chiếc vé trở về tuổi thơ qua hotline: 0969.777.981 hoặc nhấn nút “TẢI CHƯƠNG TRÌNH VÀ BÁO GIÁ” phía bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết!

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan