Tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình cho Công ty VAP

VAP là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô và xe máy. Là doanh nghiệp lớn nhất tại Hưng Yên, với tổng số lao động lên tới 7500 người, việc chăm lo đời sống vật chất gắn liền đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên là bí quyết để VAP có một nguồn lực nội bộ đoàn kết và phát triển vững mạnh.

Xem thêm : Tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Vietwind

Chương trình Tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình cho Công ty VAP

Chương trình “Ngày hội gia đình VAP 2016” diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây ngày 13/11 vừa qua là một sự kiện ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty VAP tới toàn thể gia đình cán bộ, nhân viên.

Với nhiều trò chơi và hoạt động bổ ích, “Ngày hội gia đình VAP 2016” do Vietwind tổ chức không chỉ mang đến những phút giây thư giãn, giải trí, mà còn góp phần gắn kết giữa gia đình các nhân viên, gia tăng sự gắn bó của mỗi nhân viên với chặng đường phát triển lâu dài của VAP.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-15

Ngay từ sáng sớm, đội ngũ nhân sự Vietwind đã có mặt chuẩn bị và set up trang thiết bị, các khu vực tổ chức, để chương trình được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, đảm bảo mang đến cho người thân và cán bộ nhân viên Công ty VAP những phút giây vui chơi thoải mái nhất.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-16to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-17to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-18to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-19to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-1

Đến giờ G, các gia đình nắm tay nhau lần lượt cùng đi vào khu vực tổ chức chương trình.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-22

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-23

Gương mặt tươi vui của bố mẹ và sự tò mò, háo hức hiện lên trên nét mặt các con.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-1

Đến với Ngày hội gia đình VAP 2016, các bé được gặp và chụp ảnh cùng những nhân vật hoạt hình yêu thích

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-2

Và được tham gia các trò chơi dân gian rất vui nữa.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-3to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-4to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-5to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-6to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-7to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-8to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-9

Tham gia trò chơi team building “Rời trứng” là dịp để mỗi gia đình xích lại gần nhau hơn, dành cho nhau sự quan tâm và tình cảm yêu thương ấm áp mà cuộc sống bận rộn thường ngày đã khiến chúng ta ít có cơ hội thực hiện những điều ấy.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-10

Một trò chơi team building bổ ích khác góp phần xây dựng tinh thần sẻ chia, gắn kết cho các thành viên VAP.

to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-11to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-12to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-13to-chuc-ngay-hoi-gia-dinh-vap-vietwind-event-14

Sự kiện kết thúc với nụ cười tươi vui, tinh thần phấn khởi hiện lên trên gương mặt của tất cả cán bộ, công nhân viên Công ty VAP. Là đơn vị tổ chức, Vietwind rất vui mừng khi đã mang đến một “ngày hội” thực sự cho đại gia đình VAP. Mong rằng trong tương lai, Vietwind sẽ tiếp tục được đồng hành với Công ty VAP nói riêng và các doanh nghiệp nói chung trên con đường xây dựng, phát triển nguồn nhân sự và văn hóa doanh nghiệp.

➤ Để được tư vấn tổ chức chương trình Ngày hội gia đình, gọi ngay 0969.777.981 (24/24h) hoặc nhấn nút “TẢI CHƯƠNG TRÌNH VÀ BÁO GIÁ” phía bên dưới để nhận thông tin chi tiết!

* * * * *

HÉ LỘ ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN CỦA VIETWIND TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Click ngay để khám phá chương trình giảm giá lớn nhất 2019 !

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan